Mẹo chuyển nhạc TikTok sang MP3 mà ít người biết

Mẹo chuyển nhạc TikTok sang MP3 mà ít người biết

TikTok hiện nay đang là một trong những mạng xã hội được yêu thích và dùng phổ biến. Khi sử dụng, đôi khi bạn muốn tải video về máy tính hoặc điện thoại hoặc muốn tách nhạc từ video thành định dạng mp3, mp4. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của MediaMart để nắm được các thông tin chi tiết.

1. Hướng dẫn cách chuyển nhạc TikTok đến mp3 bằng máy tính

Bước 1: Trước hết, bạn hãy vào trang web QLoad.info theo đường link: https://qload.info/fr/tiktok-audio


Bước 2: Bạn hãy vào TikTok rồi đi đến video muốn tách nhạc. Bạn nhấn chọn biểu tượng chia sẻ bên cạnh video. Tại menu xổ xuống bạn chọn Sao chép liên kết.


Bước 3: Sau đó, người dùng hãy trở lại trang QLoad.info rồi dán đường link video vừa rồi vào rồi nhấn tiếp Process.


Bước 4: Khi hoàn thành việc tách nhạc và tìm kiếm, người dùng sẽ  được lựa chọn Find in Youtube ( tìm kiếm đoạn nhạc trên Youtube), Open track (nghe đoạn nhạc tại trang web), Download track (tải đoạn nhạc. Tiếp theo, hãy nhấn Download track để tải nhạc TikTok dưới định dạng mp3.


2. Hướng dẫn cách chuyển định dạng nhạc TikTok thành mp3 bằng điện thoại

Bước 1: Trước hết, bạn vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng Chuyển đổi âm thanh và video về máy.


Bước 2: Bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại ra, đi đến video muốn tách nhạc mp3. Bạn nhấn chọn biểu tượng chia sẻ trên video rồi nhấn chọn Lưu video.


Bước 3: Bạn truy cập vào ứng dụng Chuyển đổi âm thanh và video, tại phần góc phải màn hình bạn nhấn chọn biểu tượng dấu +. Sau đó, hãy chọn “Nhập từ video” để tải lên video trong thiết bị lên ứng dụng. Tại góc phải màn hình, bạn nhấn chọn Hoàn thành để tải video xuống điện thoại.


Bước 4: Video vừa tải lên sẽ hiển thị trong danh sách các tập tin. Lúc này, người dùng sẽ nhấn vào biểu tượng bên phải rồi trong menu xổ xuống, chọn “Trích xuất âm thanh”.


Bước 5: Hãy chỉnh sửa đoạn âm thanh để tách ra khỏi video. Khi hoàn thành xong xuôi, tại góc phải màn hình hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ rồi đặt tên cho tệp tin này. Cuối cùng bạn hãy nhấn OK để lưu lại các thao tác.


Bước 6:Chờ âm thanh được tách thành công, người dùng có thể dùng để làm nhạc chuông hoặc tải về điện thoại.


Trên đây là hướng dẫn cách chuyển nhạc từ video TikTok sang mp3, mp4 mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những tin tức hữu ích nhất. 

Tags:

TikTok ,