Mẹo đăng xuất Zalo trên các tài khoản khác từ xa

Mẹo đăng xuất Zalo trên các tài khoản khác từ xa

Trong nhiều trường hợp để giải quyết công việc nhanh nhất bạn đã lấy máy tính của bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp. Tuy nhiên bạn quên đăng xuất tài khoản Zalo và lo lắng bởi quyền riêng tư và thông tin cá nhân có thể bị xâm phạm. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách đăng xuất Zalo từ xa bằng điện thoại.

1.

Các thiết bị nào đăng xuất trên tài khoản Zalo được?

động như máy tính bảng (tablet), điện thoại và cả máy tính nhằm tăng tính tiện lợi cho người dùng. Thế nhưng, Zalo hướng đến nền tảng chính đó là các thiết bị di động. Đây cũng chính là nguyên nhân mà trên thiết bị di động ứng dụng Zalo có nhiều cài đặt, tính năng và lựa chọn nhiều hơn hẳn so với máy tính.


Đến nay, tính năng đăng xuất Zalo từ xa chỉ mới được hỗ trợ trên các thiết bị di động. Người dùng không thể sử dụng máy tính để đăng xuất Zalo từ xa.

2.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa trên các thiết bị khác

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn vào ứng dụng Zalo rồi chọn tab Tin nhắn. Sau đó, tại góc phải màn hình bạn nhấn chọn biểu tượng dấu +.


Bước 2: Bạn lướt xuống nhấn chọn Lịch sử đăng nhập. Lập tức danh sách các thiết bị bạn đã đăng nhập với tài khoản Zalo sẽ hiện lên. Bạn tìm đến thiết bị mình muốn đăng xuất rồi nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm.


Bước 3: Bạn nhấn chọn Đăng xuất thiết bị này rồi nhấn chọn Đăng xuất nhằm hoàn tất các thao tác.


Trên đây là cách đăng xuất tài khoản Zalo trên các thiết bị khác từ xa mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.