Mẹo dùng hastag để tăng views TikTok nhanh chóng, hiệu quả

Mẹo dùng hastag để tăng views TikTok nhanh chóng, hiệu quả

TikTok là một trong những mạng xã hội được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay với các video ngắn thú vị. Nếu bạn cũng là một người dùng TikTok và muốn lượng view của mình tăng lên nhanh chóng thì bạn phải biết cách dùng hastag hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

1.

Khái niệm hastag TikTok

Giống như hastag trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram thì hastag TikTok thường là cụm từ hoặc từ không dấu đặt sau dấu thăng dùng để phân nhóm chủ đề, nội dung khác nhau được đề cập. Người dùng có thể để hastag trong bình luận hoặc mô tả video.


Dùng hastag TikTok là một biện pháp giúp kênh của bạn có thể tiếp cận nhanh chóng đến nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Video TikTok gắn hastag sẽ được đề xuất tại mục “Dành cho bạn” nhằm tiếp cận đúng nhóm đối tượng mục tiêu của bạn.

2.

Hướng dẫn cách dùng hastag TikTok hiệu quả

Hastag liên quan: theo dõi đối thủ của bạn và cách nhà sáng tạo xem những hastag họ dùng. Từ đó, bạn hãy chọn hastag liên quan và phù hợp đến nội dung kênh và video của bạn.

Hastag xu hướng: dùng hastag đang lên xu hướng và viral chính là một biện pháp giúp video dễ dàng ăn đề xuất hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hastag kết hợp với hastag ít phổ biến và hastag thịnh hành sẽ tăng khả năng hút thông tin.


Hastag thương hiệu: bạn có thể xây dựng hastag mang tính thương hiệu cá nhân để người theo dõi tìm thấy kênh của mình dễ dàng. Người dùng có thể tổ chức một challenge hoặc mini game với điều kiện người chơi phải dùng hastag của bạn nhằm xây dựng cộng đồng hastag thương hiệu cá nhân của bạn.

Dùng nhiều hastag khác nhau: người dùng nên dùng càng nhiều hastag càng tốt, không nên dùng một hastag duy nhất để tăng tính phổ biến của video.

Trên đây là hướng dẫn dùng hastag để tăng view TikTok mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.