Mẹo xem lại video TikTok đã thích siêu dễ làm

Mẹo xem lại video TikTok đã thích siêu dễ làm

Tiktok hiện đang là trang mạng xã hội phổ biến với ngày càng nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi, giải trí mà nó đem lại. Bạn có biết rằng các video mà bạn đã nhấn thích trên Tiktok sẽ được hệ thống lưu lại thành danh sách không? Hãy đọc bài viết dưới đây của Media Mart để được hướng dẫn chi tiết cách xem lại video TikTok bạn đã thích nhé.

1.

Cách xem lại video Tiktok đã thích chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, hãy chắc chắn điện thoại của bạn đã cài TikTok. Sau đó, bạn mở ứng dụng lên. Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn tìm và chọn mục Hồ sơ để truy cập vào tài khoản cá nhân của mình.


Bước 2: Sau khi đã chuyển sang giao diện cá nhân, bạn tiếp tục tìm và nhấn chọn biểu tượng hình trái tim bên dưới mục Sửa hồ sơ để xem lại các video đã nhấn thích trên TikTok.


Bước 3: Sau khi nhấn vào biểu tượng trái tim, hệ thống sẽ hiện ra tất cả video mà bạn đã thích. Bạn có thể tìm lại những video mà mình cần tại đây. Trong trường hợp bạn muốn loại video ra khỏi danh sách đã thích thì có thể nhấn lại vào biểu tượng hình trái tim để bỏ.


Với những bước hướng dẫn trên đây, hi vọng đã giải đáp thắc mắc làm sao để xem lại video đã thích trên TikTok của bạn. Bằng cách này, bạn có thể xem lại video mình cần nhanh chóng, rút ngắn thời gian tìm kiếm. Hãy theo dõi Media Mart để cập nhật những thông tin bổ ích nhé.