Mẹo xóa vĩnh viễn tất cả các tin nhắn Zalo trên điện thoại

Mẹo xóa vĩnh viễn tất cả các tin nhắn Zalo trên điện thoại

Zalo sau một thời gian dài sử dụng có thể sẽ trở nên chậm chạp đi do lưu trữ nhiều tin nhắn hoặc bạn muốn xóa các tin nhắn vĩnh viễn đi để bảo mật thông tin. Bài viết sau đây của MediaMart sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách xóa vĩnh viễn các tin nhắn Zalo trên điện thoại.

1. Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại

Bước 1: Hãy đảm bảo điện thoại của bạn đã cài sẵn ứng dụng Zalo rồi nhấn vào cửa sổ tin nhắn. Trong trường hợp nếu bạn đang ở cửa sổ nhắn tin lần trước, tại góc dưới cùng bên trái màn hình bạn chọn nút Tin nhắn để đi đến cửa sổ quản lý tin nhắn.


Tiếp đó, tìm tin nhắn bạn muốn xóa rồi nhấn và giữ nó, các tùy chọn sẽ hiện ra bạn chọn xóa trò chuyện.

Bước 2: Khi chuyển sang cửa sổ mới, bạn nhấn chọn vào ô vuông trước các tin nhắn trò chuyện mà bản thân muốn xóa. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều tin nhắn một lúc để xóa. Sau đó, tại góc trên cùng bên phải màn hình bạn nhấn nút Xóa, những tin nhắn được chọn này sẽ được xóa vĩnh viễn.


Bạn cũng cần lưu ý, khi chọn nhiều tin nhắn Zalo muốn xóa màn hình sẽ hiển thị cảnh báo “Bạn không thể xem lại trò chuyện đã xóa”. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ rồi mới xóa các tin nhắn này.

Trong trường hợp bạn dùng Zalo trên iPhone bạn nhấn và giữ các tin nhắn cần xóa trong danh sách rồi tích chọn chúng. Nếu bạn muốn xóa hết các tin nhắn trong danh sách, bạn có thể nhấn Chọn tất cả rồi nhấn tiếp nút xóa để hoàn thành.

Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý khi dùng một tài khoản zalo đăng nhập trên các thiết bị khác nhau sẽ khiến tin nhắn cũng như nội dung đã xóa trên điện thoại vẫn sẽ còn trên máy tính.

Nguyên nhân là do tính năng sao lưu và đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị của Zalo. Bạn có thể xóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị bằng cách bật tính năng Sao lưu và đồng bộ tin nhắn.

Trên đây là mẹo hướng dẫn xóa vĩnh viễn tin nhắn Zalo mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thành công! Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật những thông tin hữu ích.

Tags:

Zalo ,