Ngày Cá tháng Tư tiếng Anh là gì? Những câu nói dối ngày Cá tháng Tư bằng tiếng Anh

Ngày Cá tháng Tư tiếng Anh là gì? Những câu nói dối ngày Cá tháng Tư bằng tiếng Anh

Cá tháng Tư là ngày để nói dối, tung những tin đồn vô hại hay những câu kinh điển nhất để troll bạn bè, người thân nhằm tạo ra không khí vui tươi. Ngày Cá tháng Tư tiếng Anh là gì? Theo dõi bài viết dưới đây để biết được đáp án cho mình nhé.

1. Ngày Cá tháng Tư tiếng Anh là gì?

Ngày Cá tháng Tư tiếng Anh là April Fool’s Day, diễn ra vào ngày mùng 1 tháng 4 hằng năm. Vào ngày này, mọi người sẽ nói đùa, tung tin đồn vô hại để tạo niềm vui hoặc trêu chọc ai đó. Đây là ngày duy nhất trong năm có thể bị lừa hoặc chơi khăm ai mà không lo bị giận.


Ngày Cá tháng Tư tiếng Anh là gì?

Ngày Cá tháng Tư hay còn gọi là ngày Quốc tế nói dối xuất hiện đầu tiên ở Pháp vào thế kỉ 16. Sau đó, ngày này dần dần lan sang các nước Anh và Mỹ.

Hiện tại, “Cá tháng Tư” trở thành ngày nói dối ở nhiều nước, cho phép mọi người nói dối, trêu đùa nhau để tạo niềm vui.

2. Những câu nói dối ngày Cá tháng Tư bằng tiếng Anh

Today I invite you to eat! – Hôm nay tớ mời cậu đi ăn nhé!

Chắc hẳn ai cũng sẽ háo hức, vui vẻ và đồng ý khi được mời đi ăn. Thế nhưng sau đó chúng ta sẽ cho người bạn đó leo cây và phải ngồi ăn một mình. Trò đùa này bạn cần phải nghĩ ra dịp gì đó để mời đi ăn để tạo thêm sự tin tưởng nhé.

You haven’t pulled the zipper – Bạn chưa kéo khóa quần kìa

Khi nghe được lời nhắc này chắc hẳn ai cũng sẽ hốt hoảng mà nhìn xuống cúc quần của mình. Dù có thể họ biết hôm nay là ngày Cá tháng Tư nhưng cũng không dám chắc chắn “liều lĩnh” mà không nghe lời cảnh báo đâu.


Lời nói đùa hài hước ngày Cá tháng Tư

Hey girl, the buttons are slipped – Em ơi, cúc áo bị tuột kìa

Tương tự như chuyện khóa quần, các cô gái cũng cực kỳ sợ điều này. Khi bị nhắc nhở, chắc chắn sẽ ngay lập tức nhìn xuống mà đưa tay cài cúc. Thật không may, các bạn đã “cắn câu” rồi đó.

I love you – Anh yêu em

Tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư được rất nhiều chàng trai áp dụng. Nếu như bạn đang yêu thầm một cô nàng nào đó mà chưa dám nói lời yêu thì đây là một dịp tốt để bạn có thể tỏ tình.

Nếu như cô nàng đồng ý thì chúc mừng, bạn đã thoát kiếp “ế”. Còn nếu như bạn bị từ chối thì bạn sẽ nói rằng nay là ngày 1.4 và không lo bị mất thể diện.

Sorry, I’m gay –  Xin lỗi, anh là gay

Khi bạn nói những lời này với bạn gái thì chắc chắn sẽ làm nàng sốc và bất ngờ. Nếu cô ấy tỏ ra không tin lời bạn thì hãy lừa nàng bằng cách tạo một cuộc hẹn hò giả với 1 bạn nam nào đó. Và bạn hãy hẹn cô nàng đi ra địa điểm hẹn. Khi nhìn thấy bạn tay trong tay với người “bạn trai” đi mua sắm hay vào nhà nghỉ thì cô ấy sẽ không thể không tin.

Come down, I wait in front of the door - Xuống đi, anh đợi trước cửa

Chắc chắn nhiều người sẽ quên mất hôm nay là Cá tháng Tư và tức tốc chạy xuống để ngóng bạn đấy. Nhưng khi chờ hoài không thấy ai thì họ sẽ phát hiện mình bị lừa.

3. Lời chúc ngày Cá tháng Tư bằng tiếng Anh


Lời chúc ngày Cá tháng Tư bằng tiếng Anh

1. Today the doctor told me I was ill and there was nothing that could help me. I’m dying… Dying laughing! Ha-ha! Happy April Fool’s day!

Ngày hôm nay bác sĩ bảo tôi là tôi đang bị ốm nặng và chẳng có gì có thể cứu tôi được nữa. Tôi đang chết dần… chết dần vì buồn cười! Ha-ha! Chúc mừng ngày Cá tháng 4 nhé.

2. Don’t be afraid to be fooled today! It is not a Fool’s day yet – it’s March 32!

Đừng sợ bị lừa hôm nay nhé! Nay vẫn chưa phải là ngày Cá tháng 4 đâu, chỉ mới là ngày 32/3 thôi.

3. Trust no one today, It’s April 1 – a Fool’s day, But act just like everyday, And everything will be OK!

Đừng tin bất cứ ai trong ngày hôm nay nhé vì hôm nay là ngày Cá tháng 4. Hãy làm như mọi ngày và bạn sẽ yên ổn.

4. Sometimes we don’t need any special reason to smile. We smile just because we feel fine. So may your life be filled with laugh and joy all year round!

Đôi khi chúng ta không cần phải có bất cứ lý do đặc biệt nào để cười cả. Chúng ta cười chỉ bởi vì chúng ta cảm thấy ổn thôi. Thế nên mong là bạn có thật nhiều tiếng cười hôm nay và cả những ngày còn lại trong năm nhé.

Trên đây là bài viết Ngày Cá tháng Tư tiếng Anh là gì? Những câu nói dối ngày Cá tháng Tư bằng tiếng Anh hài hước, dễ thành công nhất. Chúc bạn có ngày Cá tháng Tư vui vẻ, có nhiều niềm vui.