Ngày Thần Tài nên mua gì để cả năm tài lộc, may mắn?

Ngày Thần Tài nên mua gì để cả năm tài lộc, may mắn?

Vào ngày Thần Tài người dân có thói quen mua vàng hoặc những vật phẩm tương tự để cúng với ý nghĩa cầu mong may mắn, tài lộc cả năm. Vậy bạn có biết ngoài vàng thì ngày Thần Tài nên mua gì để thu hút tiền tài, vận khí không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Media Mart để có được câu trả lời.

1. Trang sức làm bằng vàng

Ngày Thần Tài nên mua gì để được may mắn, tài lộc thì một trong những đáp án chính là trang sức bằng vàng. Bạn có thể vừa dùng làm đồ trang sức vừa để cầu mong công việc kinh doanh được trôi chảy. Các trang sức bằng vàng bạn có thể sắm sửa chẳng hạn như nhẫn, vòng tay, dây chuyền, khuyên tai,…2. Đồng hồ vàng


Những món đồ bằng kim loại mạ vàng như đồng hồ cũng phù hợp trong ngày Thần tài để cầu tài lộc cho gia chủ. Đồng hồ đeo tay vàng hoặc đính đá, có giá trị không chỉ mang ý nghĩa cầu mong kinh doanh được may mắn mà còn giúp người đeo tự tin hơn khi giao tiếp hằng ngày.

3. Charm vàng

Charm vàng hiện nay đang được kinh doanh trên thị trường với nhiều kiểu dáng bắt mắt, tương trưng cho phong thủy chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn để bạn sắm trong ngày vía Thần Tài.


Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn charm vàng được khắc thành các biểu tượng linh vật hoặc khắc chữ tài lộc.

4. Vật phong thủy

Ngày vía Thần Tài người dân cũng thường mua các biểu tượng phong thủy như tượng Thần Tài, tượng A Di Lạc, cóc ba chân, tì hưu,… Đây là các vật mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng bạn có thể sắm sửa để cầu mong một năm buôn bán phát đạt.


Cứ đến ngày vía Thần Tài lượng người đi mua vàng sẽ tăng lên chóng mặt và khó tránh khỏi việc phải xếp hàng tốn nhiều thời gian. Bạn có thể đặt online từ sớm với cửa hàng để mua được vàng dễ dàng và nhận hàng trong ngày mùng 10 tháng Giêng. Hãy kiểm tra thật kĩ giấy tờ và sản phẩm để đảm bảo mua được hàng thật.

5. Vàng miếng

Đây là một trong những vật phẩm mà nhiều người dân chọn lựa để cầu mong cả năm làm ăn thuận lợi, mua may bán đắt trong ngày vía Thần Tài. Bạn có thể lựa chọn các miếng vàng được chế tác kèm theo những hình ý nghĩa chẳng hạn như chữ Phúc Lộc Thọ, hình Thần Tài, mẹ Quan Âm,…


Hy vọng những vật phẩm trên đây sẽ trả lời cho câu hỏi ngày Thần Tài nên mua gì cho bạn có thể tham khảo. Đừng quên theo dõi Media Mart để cập nhật nhanh chóng những thông tin bổ ích nhất nhé.