Những cách giải xui cho gia đình vào dịp cuối năm

Những cách giải xui cho gia đình vào dịp cuối năm

Trong trường hợp bạn gặp nhiều điều xui xẻo hoặc xúi quẩy trong năm thì giải xui cuối năm là việc làm mang ý nghĩa tâm linh quan trọng. Dưới đây là những cách giải xui cho gia đình và bản thân dịp cuối năm mà bạn cần nắm được. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của MediaMart để nắm được các thông tin chi tiết.

1.

Vì sao cần xả xui?

Trong năm gặp nhiều chuyện không may mắn, không thuận lợi,… có thể khiến tâm trạng của nhiều người đi xuống. Tâm trạng đi xuống lại rất ảnh hưởng đến học tập, công việc. Đó chính là biện pháp giải tỏa tâm lí hiệu quả có thể giúp chữa lành tâm hồn của mỗi người.

Có thể xả xui nhà cuối năm bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là các cách được nhiều gia đình sử dụng phổ biến và có ý nghĩa trong phong thủy.

2.

Các cách xả xui cuối năm cho gia đình và bản thân

Dùng bồ kết

Đây cũng là hương liệu dùng để chăm sóc tóc, gội đầu. Ở khía cạnh tâm linh, bồ kết được dùng để thanh lọc, tẩy uế không gian sống và trừ tà hiệu quả. Các bước thực hiện rất đơn giản:


Vật liệu cần chuẩn bị:

1 bó ngang

Quạt giấy

1 chiếc lò than

Bồ kết

Muối biển

Bạn đặt bồ kết lên lò nướng rồi di chuyển xung quanh nhà. Hãy dùng quạt giấy nhằm quạt nhẹ nhàng lên bồ kết để giữ cho lửa trong lò cháy liên tục.

Cứ mỗi 5 hoặc 7 bước đi thì hãy dừng lại rồi ném một ít muối quanh nhà.

Sau khi đốt bồ kết hãy đốt nhang tiếp rồi cầm nhang đi khắp nơi trong nhà từ trong ra ngoài từ trên xuống dưới.

Dùng muối

Dùng muối xả xui được coi là một trong những biện pháp hiệu quả để xả xui. Phong thủy cho rằng tính mặn của muối có khả năng trừ tà, xua đuổi tà ma đem đến bình an, may mắn, năng lượng tích cực của các thành viên trong gia đình.


Bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên, hãy chuẩn bị nồi hoặc chảo rồi cho muối biển vào sau đó đổ cồn sao cho xâm xấp mặt muối.

Tiếp theo, hãy châm lửa đốt rồi chờ đến khi cháy hết cồn thì thôi.

Sau cùng bạn đổ muối vừa được đốt vào túi rồi mang ra ngoài đường đi đến ngã ba hãy vứt đi là được.

Hãy xông nhà bằng muối theo các bước đơn giản như sau: Đầu tiên, bạn hãy rắc muối vào trước sân, góc nhà, trước cửa sẽ giúp gia chủ đón vận may trong gia đình và xua đuổi được tà ma.

Dùng lá ngải cứu

Lá ngải cứu có rất nhiều công dụng chẳng hạn như diệt trừ tai ách, trị bệnh dưỡng thân. Đây cũng chính là nguyên liệu giúp nấu các món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.


Hãy lấy một nắm ngải cứu đặt tại các cánh cửa trong nhà sẽ giúp bạn xua đi những điềm xui rủi trong năm cũ để chào đón những may mắn năm mới.

Trên đây là những cách xả xui trong năm mới cho gia đình và bản thân mà bạn có thể tham khảo. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.