Những khung giờ vàng đăng TikTok để video lên xu hướng, triệu view nhanh

Những khung giờ vàng đăng TikTok để video lên xu hướng, triệu view nhanh

Để video dễ lên xu hướng, đạt triệu view nhanh thì khung giờ đăng là một trong những yếu tố quan trọng. Dưới đây là bài gợi ý những khung giờ vàng đăng TikTok để video tiếp cận tối đa người xem nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé!

1.

Khung giờ vàng của TikTok là gì?

Khung giờ vàng của TikTok là khoảng thời gian mà lượng người dùng truy cập và sử dụng TikTok nhiều nhất trong ngày. Nếu như bạn đăng tải video hay livestream vào những khung giờ vàng của TikTok thì sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều người xem, nhận được nhiều tim, tương tác, thậm chí là follow.


2.

Khung giờ vàng đăng TikTok theo nhóm đối tượng


7h – 9h sáng: Đây là khung giờ bắt đầu một ngày mới diễn ra các hoạt động như ăn sáng, cà phê,… và nhiều người sẽ tranh thủ lúc này để lướt mạng xã hội như TikTok để giải trí hay cập nhật tin tức. Bạn nên đăng những video có nội dung hài hước, ý nghĩa truyền tải năng lượng tích cực cho người xem vào khoảng thời gian này.

11h30 – 13h30: Khoảng thời gian nghỉ trưa này nhiều người thường tranh thủ xem TikTok sau khi đã kết thúc nửa ngày làm việc, học tập. Đối tượng truy cập phần lớn lúc này sẽ thiên về dân văn phòng, học sinh, sinh viên nên bạn hãy cân nhắc đăng tải nội dung video hướng đến nhóm đối tượng này.

20h – 22h tối: Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của hầu hết mọi người sau một ngày dài làm việc, học tập. Do đó, lượng truy cập TikTok vào thời điểm này rất lớn và video của bạn rất dễ lên xu hướng và có lượt tương tác cao.

22h30 – 0h đêm: Đây là thời gian hoạt động của các “cú đêm” như: Game thủ, dân IT, lập trình viên, GenZ, Leader, Manager… nếu nội dung video của bạn hướng đến nhóm đối tượng này thì đây là khung giờ hợp lý để đăng tải video.

Ngoài khoảng thời gian trong ngày thì bạn cũng nên để tâm đến khoảng thời gian cuối tuần hay ngày lễ thì lượng người truy cập TikTok sẽ đông hơn bình thường.

3.

Cách khám phá, tìm khung giờ đăng TikTok phù hợp

Dưới đây là cách tự khám phá, tìm ra khung giờ đăng TikTok để thu hút tương tác và lên xu hướng:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok => Chọn vào mục Hồ sơ => Tại đây, chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên bên phải màn hình => Chọn Công cụ dành cho tác giả.


Bước 2: Tiếp tục chọn Phân tích ở mục Công cụ dành cho tác giả => Tại đây bạn có nhiều mục để theo dõi gồm Tổng quát, Nội dung, Followers, Live cung cấp các chỉ số về bài đăng, lượt thích, lượt xem, bình luận, chia sẻ,…


Bước 3: Theo dõi thời điểm khán giả trực tuyến

Ở phần Phân tích của TikTok có mục Live sẽ cho biết các “đối tượng mục tiêu” của bạn đang hứng thú với nội dung nào nhất khi họ đang hoạt động. Từ đó, bạn cần điều chỉnh thời gian xuất bản video và nội dung phù hợp với thời gian hoạt động cũng như các mối quan tâm của người xem đang hướng đến.

Trên đây là những khung giờ vàng đăng TikTok để video lên xu hướng, triệu view nhanh nhất. Nếu thấy thông tin này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến người thân, bạn bè xung quanh mình nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!