Tích xanh TikTok là gì? Hướng dẫn cách lấy tích xanh cho TikTok

Tích xanh TikTok là gì? Hướng dẫn cách lấy tích xanh cho TikTok

Trong quá trình sử dụng TikTok, chắc hẳn bạn đã nghe tới khái niệm tích xanh TikTok. Vậy tích xanh TikTok là gì? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc này chi tiết.

1.

Dấu tích xanh TikTok là gì?


Cũng giống các nền tảng xã hội như Instagram và Facebook, TikTok cũng cho phép tài khoản người dùng có dấu tích xanh. Dấu tích xanh đồng nghĩa với việc tài khoản TikTok đã được xác minh trên TikTok để đảm bảo sự uy tín để người dùng khác phân biệt được tài khoản chính chủ. Thông thường các kênh TikTok có tích xanh là những kênh xây dựng với nhiều content thú vị, hay được nhiều người thích và quan tâm. Bên cạnh đó, người dùng sở hữu tích xanh TikTok cũng có thể thu hút được những người theo dõi kênh, tăng độ phủ sóng.

2.

Những điều kiện để có được tích xanh TikTok

Điều kiện đầu tiên để có được tích xanh TikTok chính là các video tuân thủ theo chuẩn mực cộng đồng theo chính sách mà TikTok đề ra trong 3 tháng liên tiếp gần nhất. Tài khoản người dùng phải đăng nhập trong 6 tháng gần nhất.


Điều kiện thứ hai, tài khoản TikTok cần đạt đến số lượng người theo dõi cụ thể:

- Đối với kênh TikTok giành chiến thắng trong sự kiện do TikTok tổ chức thì cần 30000 theo dõi.

- Đối với kênh TikTok đã có tài khoản cá nhân tích xanh trên Youtube hoặc Facebook thì cần 500000 theo dõi.

- Đối với các kênh TikTok thông thường khác thì cần 2000000 theo dõi hoặc tổng lượt thích của các video đạt 25 triệu.

Thứ ba, tài khoản TikTok cần đạt được tần suất đăng video bao gồm

- Tối thiểu 3 video/ tuần với điều kiện phải chia sẻ lên trang mạng xã hội khác.

- Khi nhận được tích xanh của TikTok, người dùng cần đảm bảo tần suất đăng ít nhất 12 video 1 tháng và chia sẻ tối thiểu 8 video lên mạng xã hội khác.

Trong một số trường hợp,  người dùng có thể được yêu cầu chuẩn bị một số giấy tờ pháp lý quan trọng để đăng ký tích xanh.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi tích xanh là gì và những điều kiện để lấy được tích xanh trên TikTok mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.