TOP 5+ ứng dụng quay video màn hình điện thoại cực HOT hiện nay

TOP 5+ ứng dụng quay video màn hình điện thoại cực HOT hiện nay

Quay màn hình điện thoại là một tính năng hữu ích cho phép bạn có thể ghi lại một hành động của mình trên điện thoại chẳng hạn như video chơi game trên smartphone … Để làm được điều đó, bạn phải cần tới một số ứng dụng hỗ trợ để quay video màn hình điện thoại. Vậy thì hãy cùng tham khảo top 5+ ứng dụng quay màn hình smartphone đang HOT hiện nay trong bài viết dưới đây của MediaMart nhé!

1.

Phần mềm Record It

Đầu tiên phải kể đến là ứng dụng Record It - đây là ứng dụng quay video màn hình khá phổ biến dành riêng cho dòng điện thoại iPhone. Với phần mềm này, người dùng có thể ghi lại hình ảnh màn hình thiết bị một cách dễ dàng với giao diện dễ sử dụng. 


Thêm vào đó, bạn cũng có thể sắp xếp file sau khi quay, chia sẻ chúng và gửi kèm qua email hay Airdrop với các điện thoại khác một cách nhanh chóng 

2.

Phần mềm quay màn hình smartphone DU Recorder

DU Recorder là ứng dụng giúp ghi lại video màn hình smartphone miễn phí với chất lượng cao. Hiện ứng dụng này hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android. Ứng dụng này có giao diện sử dụng đơn giản và cho phép tạo ra các clip chất lượng cao, hình ảnh mượt mà, rõ nét. Hiện DU Recorder tải về không mất phí, không có quảng cáo cũng như không bị giới hạn thời gian quay. 

9 Best Screen Recorder For Android In 2023 - Android Hire

3.

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder

Tiếp tục là phần mềm quay màn hình điện thoại khá hot khác hiện nay - Mobizen Screen Recorder. Ứng dụng này được đánh giá là tốt nhất hiện nay khi có thể hỗ trợ chỉnh sửa chèn thêm các hiệu ứng, cắt ghép video … Ứng dụng này cũng cho phép quay các video không giới hạn thời gian và có thể tùy chọn độ phân giải từ 240p tới 1080P, tốc độ khung hình 5 FPS - 60 FPS


4.

Ứng dụng TechSmith Capture

Đối với dòng điện thoại, máy tính bảng của nhà Apple, bạn có thể quay lại video màn hình với ứng dụng TechSmith Capture. Hiện ứng dụng này miễn phí trên cả iPhone iPad và bạn có thể dễ dàng quay các video giới thiệu hay demo ngay trên thiết bị di động cá nhân. Hiện tại thì ứng dụng này đang hỗ trợ cho phiên bản hệ điều hành từ iOS 11 trở lên.

Mobile Apps | TechSmith

5.

Screen Recorder- Go Record

Go Record - Screen Recorder là một trong những ứng dụng quay màn hình video được yêu thích nhất trên hệ điều hành iOS. Ứng dụng này hiện không mất phí tải về và thao tác sử dụng trên phần mềm này khá đơn giản với giao diện app khá tối giản, có thể ghi âm hay chèn bình luận bằng âm thanh vào video mà không cần thêm sự trợ giúp của app chỉnh sửa nào khác. 


6.

ADV Screen Recorder - Phần mềm quay lại màn hình điện thoại

Ứng dụng ADV Screen Recorder là phần mềm quay video màn hình smartphone dành riêng cho Android. Ứng dụng này thích hợp với các dòng điện thoại có hệ điều hành Android 5.0 trở lên và hoàn toàn miễn phí. 

ADV Screen Recorder for PC (Windows 7, 8, 10, Mac) - Free Download -  Techforpc.com

Ứng dụng này có chức năng ghi hình và tùy chỉnh dừng màn hình khi đang quay video. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chèn thêm ảnh hoặc text vào video ghi lại màn hình… cũng như cho phép xem lại các video đã quay trước khi lưu lại. 

7.

Ứng dụng quay màn hình điện thoại Android REC

Bên cạnh ứng dụng ADV Screen Recorder, Android REC cũng là phần mềm ghi lại màn hình điện thoại khá HOT hiện nay dành riêng cho dòng điện thoại Android. Trên thực tế thì ứng dụng này đã được xuất hiện khá lâu và được yêu thích bởi dễ sử dụng nhờ giao diện đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. 

Đây cũng là một ứng dụng không mất phí cho phép người dùng có thể tùy chỉnh kích thước màn hình, độ dài video, lưu tên …. và có thể ghi lại video màn hình có thời gian tối đa 5 phút và ghi âm được 30 giây. 

8.

Android Super Screen Recorder

Tiếp tục là một ứng dụng ghi lại video quay màn hình khác dành cho dòng điện thoại Android - Android Super Screen Recorder. Đây cũng là một ứng dụng được nhiều người yêu thích sử dụng nhờ giao diện app khá thân thiện, dễ dùng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoải mái ghi lại video màn hình điện thoại mà không bị giới hạn thời gian. Bạn cũng có thể quay lại video có độ phân giải cao, tạm dừng hay tiếp tục quay bất cứ lúc nào. Do vậy mà những ai muốn ghi lại video chơi một trận game mobile hoàn chỉnh thì chắc chắn không thể bỏ qua app này. 

Nhược điểm duy nhất của chiếc app này có lẽ là bạn sẽ phải xem khá nhiều quảng cáo, đôi khi sẽ gây bất tiện trong quá trình sử dụng. 

Ứng dụng quay màn hình Android Super Screen Recorder

Trên đây là tổng hợp 8 ứng dụng quay màn hình video trên smartphone HOT nhất hiện nay được MediaMart tổng hợp lại và giới thiệu tới bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể ghi lại những thước phim quay màn hình gửi cho bạn bè hay chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !