Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 nhanh và chính xác nhất

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 nhanh và chính xác nhất

Theo kế hoạch, thời gian công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 diễn ra vào ngày 24/7/2022. Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 nhanh và chính xác nhất, các sĩ tử có thể thực hiện theo các cách dưới đây.

1. Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 qua website của Bộ GD&ĐT

Đây là trang tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022 chính thống và uy tín. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước tra cứu điểm thi tại website này:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022.

Bước 2: Nhập số CCCD, mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi), mã xác nhận (là một dãy ký tự ngay phía trên mã xác nhận).


Bước 3: Nhấn chọn Đăng nhập

*Lưu ý khi tra cứu điểm thi THPT Quốc gia:

Nếu thí sinh dự thi chưa có hoặc quên Mã đăng nhập thì liên hệ đến Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi.

Với thí sinh sử dụng điện thoại để đăng nhập qua trình duyệt Chrome mà gặp lỗi không đăng nhập được hệ thống thì vào Cài đặt (Settings), chọn Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver), chọn Tắt (Off) để đăng nhập lại vào hệ thống bình thường.

Thí sinh có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính để thực hiện các thao tác này.

2. Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022 qua website của Sở GD&ĐT

Trong trường hợp không truy cập được vào trang web của Bộ GD&ĐT do lượng thí sinh truy cập tại một thời điểm quá lớn thì bạn có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại website của các Sở GD&ĐT.

Thí sinh truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT nơi thí sinh đăng ký dự thi hoặc các trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT của các tỉnh, thành phố. Tại đây, bạn nhập số báo danh, mã xác nhận để cho ra kết quả nhé.

3. Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại các website báo mạng

Ngoài 2 cách tra cứu điểm thi trên, thí sinh cũng có thể truy cập vào link tra cứu điểm thi trên các website báo mạng uy tín sau:

- Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022 trên báo Tiền Phong

- Tra cứu điểm thi 2022 trên báo Hànộimới

- Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 trên báo VnExpress

- Tra cứu điểm trên báo Thanh Niên

Trên đây là các cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp mà Mediamart tổng hợp lại được. Hy vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tra cứu điểm thi nhanh chóng.