Tuyệt đối không tặng những món quà này ngày Valetine

Tuyệt đối không tặng những món quà này ngày Valetine

Ngày 14/2 Valentine là ngày để các cặp đôi bày tỏ tình yêu thương đến nhau bằng những món quà, những lời chúc yêu thương. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn quà Valetine phù hợp. Dưới đây là những món quà tuyệt đối không nên tặng ngày Valentine mà bạn cần tránh.

1.

Chọn loại socola sai

Hoa và socola là một trong những thứ quan trọng không thể thiếu vào ngày Valentine, tượng trưng cho lễ tình nhân. Có rất nhiều loại socola được bày bán trên thị trường với ý nghĩa khác nhau. Do đó, vào ngày này không phải loại socola nào cũng phù hợp. Hơn nữa, khẩu vị socola yêu thích của từng người cũng khác nhau, có người ưa thích vị của socala đen nhưng có người lại chỉ muốn ăn socola trắng. Do đó, bạn cần lựa chọn tỉ mỉ và kĩ càng khâu chọn socola, không nên tùy ý chọn một hộp socola là xong.


Lời khuyên là bạn hãy tìm hiểu sở thích của người yêu cũng như ý nghĩa của các loại socola trước khi tặng quà. Hoặc nếu không hãy lựa chọn loại phổ biến rồi gói bằng chiếc hộp đẹp mắt.

2.

Món quà đoán được giá tiền

Hầu hết mọi người khi mua quà sẽ bóc giá rồi đem tặng cho người khác. Do đó, nếu bạn mua món quà mà ai cũng biết giá cả thì cũng giống như mua quà mà chưa bóc giá sản phẩm. Nếu giá trị của món quà không lớn, bạn có thể bị săm soi giá tiền. Có thể người nhận sẽ không vui khi biết điều này.

3.

Tặng nhẫn cho bạn gái


Valentine không thích hợp để tặng nhẫn cho bạn gái. Bởi chỉ những dịp như cầu hôn bạn mới nên tặng nhẫn. Khi tặng nhẫn lúc này sẽ khiến người yêu bạn nghĩ rằng đó chính là lời cầu hôn của bạn. Thay vì tặng nhẫn bạn có thể tặng những món đồ trang sức như lắc chân, dây chuyền,…

4.

Món quà quá phổ biến, thông dụng

Thông thường vào ngày Valentine, mọi người sẽ lựa chọn socola, hoa và gấu bông. Thế nhưng đối với người có tính cách mạnh mẽ, cá tính thích sự bất ngờ và mới mẻ thì những món quà thông dụng phổ biến có thể sẽ khiến bạn bị mất điểm.

Do đó, hãy tạo bất ngờ cho người yêu bằng việc lên danh sách các món đồ mà người yêu chưa có. Bạn cũng có thể xin kinh nghiệm từ một người bạn về quà tặng, hoa rồi mua bộ sưu tập nhỏ với nhiều thứ khác nhau.

5.

Tặng thú cưng

Đây là món quà lãng mạn nhưng trước hết hãy chắc chắn chỉ tặng khi người yêu bạn không bị dị ứng hay yêu thích động vật. Trong trường hợp người yêu bạn thích động vật thì món quà này hoàn toàn hợp lí. Nhưng nếu ngược lại người yêu bạn có thể sẽ không hài lòng.  Hơn nữa, khi bạn xảy ra tranh cãi với người yêu, vấn đề ai chăm sóc thú cưng sẽ trở thành một câu hỏi khó.

Trên đây là những món quà không nên tặng vào ngày Valentine mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.