Lợi ích to lớn khi sử dụng chân đế cho máy giặt

Lợi ích to lớn khi sử dụng chân đế cho máy giặt

Bạn cần tìm một chân đế máy giặt nhưng chưa rõ hết lợi ích của nó hoặc cách chọn chân đế như thế nào là phù hợp và cách chọn lựa sao cho phù hợp cũng như đạt hiệu quả cao nhất...

1. Lợi ích to lớn khi sử dụng chân đế cho máy giặt

Bạn cần tìm một chân đế máy giặt nhưng chưa rõ hết lợi ích của nó hoặc cách chọn chân đế như thế nào là phù hợp và cách chọn lựa sao cho phù hợp cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

Những lợi ích của chân đế máy giặt

- Cố định chân máy giặt: Ở những gia đình có mặt bằng nơi đặt máy giặt chưa được bằng phẳng, đặc biệt là những mặt bằng nghiêng thì chân đế sẽ có tác dụng rất lớn. Bởi chiếc chân đế có khả năng điều chỉnh độ cao, đóng vai trò rất quan trọng việc cố định máy giặt, tránh việc di chuyển nguy hiểm trong quá trình giặt giũ của máy.

- Hạn chế tiếng ồn khi rung lắc: các chân đế của máy giặt được trang bị thêm miếng đệm cao su giúp hạn chế tiếng ồn rung lắc đến mức tối đa. Đồng thời chân đế cao su còn có tính cách điện, bảo vệ sự an toàn cho người dùng khi có sự cố rò rỉ điện.

- Ngăn máy giặt tiếp xúc trực tiếp với nước: Tại các ngôi nhà nhỏ, người dùng đa phần tận dụng tối đa diện tích bằng cách đặt máy giặt trong phòng tắm. Tuy nhiên điểm đặt này lại là nơi hay ngập nước, không tốt cho máy giặt. Chân đế sẽ giúp nâng máy cách một khoảng vừa phải đảm bảo thân máy không tiếp xúc trực tiếp với nước gây rỉ sét, tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian sử dụng của máy.

- Thuận tiện vệ sinh quét dọn cho người dùng: Nếu không có chân đế, mỗi khi muốn quét dọn phần dưới của máy giặt bạn cần phải nhờ sự giúp đỡ hoặc tự lực di chuyển máy giặt. Việc vệ sinh này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nhiều nhờ có chân đế tạo một khoảng cách giữa máy giặt và mặt đất.

- Ứng dụng đa năng, hữu ích: Không chỉ dùng để kê máy giặt mà bạn còn có thể dùng để kê các sản phẩm khác như tủ lạnh nếu kích thước - trọng lượng phù hợp.

- Đặc biệt rất thích hợp cho những khu vực hay ngập nước

Cách chọn loại chân đế phù hợp

Theo khuyến cáo từ phía hãng đưa ra không khuyến khích việc sử dụng chân đế cho máy giặt. Nhưng trên thực tế, chiếc chân đế sở hữu rất nhiều hữu ích cho máy giặt như trên. Vì thế bạn có thể chọn những chiếc giá đỡ phù hợp với máy nhất để sử dụng máy giặt một cách lâu bền mà vẫn hiệu quả.

Đối với hai chiếc giá đỡ JH-WB010 Trắng 63x68 cm và JHWB 002 Trắng 60x60 cm rất thích hợp khi bạn dùng để đỡ các máy giặt cửa trên hoặc tủ lạnh vừa như 300-400 lít dành cho JH-WB010 kích thước 63x68 cm hoặc các loại nhỏ dưới 300 lít dành cho JHWB 002 60x60 cm.

Ở những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi, tiếng ồn khi rung lắc trong quá trình giặt, đặc biệt là trên những máy giặt lồng ngang có vận tốt quay lớn nghe vô cùng khó chịu. Giá đỡ máy giặt CD5577 được làm từ chất liệu inox vô cùng chắc chắn cho khả năng chống rung lắc cực tốt, kích thước dễ dàng thay đổi kích thước từ 55 cm đến 77 cm, đây sẽ là sản phẩm rất thích hợp và không thể bỏ qua của bạn. Bên cạnh đó không chỉ có thể dùng trên những chiếc máy giặt cửa trước mà sản phẩm còn có thể sử dụng cho tủ lạnh cỡ lớn từ 400-500 lít nếu chiều ngang của tủ vừa với chân đế.