Micro karaoke Acnos SM-606

Model: SM-606 - Mã hàng: 100680

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ:

190.000 ₫

209.000 ₫

Tiết kiệm (9%)

Khuyến mại

  • Tặng eVoucher giảm giá 10% mua phụ kiện IT, phụ kiện Mobile (có giá trị sử dụng trong 07 ngày) (Áp dụng: 06/05/2022-31/07/2022). Chi tiết tại đây.

Giới thiệu: Micro karaoke Acnos SM-606

Thiết kế cải tiến: Micro có dây ACNOS SM-606 được thiết kế nhỏ gọn với màu sắc đen huyền thoại tạo cảm giác chắn chắn, đồng thời thân micro làm bằng kim loại cao cấp chống gỉ,sét bạn nhé.

Dây dài tiện dụng: Micro có dây Acnos với chiều dài dây lên đến 5m, rất tiện lợi trong việc di chuyển, đi lại. dây điện sản xuất rất chắc chắn tránh nhiễm điện khi sử dụng, vì thế bạn không còn lo lắng việc vướng dây khi hát nữa rồi.

Bắt giọng tốt: Micro có dây là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong việc bắt chính xác giọng nói, âm thanh phát ra trầm ấm, rõ ràng. Là một vật dụng không thể thiếu trong các buổi karaoke, thuyết trình, làm MC..vv

Kết nối dễ dàng: Micro có dây ACNOS SM-606 có jack cắm khá là đơn giản, kết nối đến thiết bị tiếp nhận âm thanh chuẩn xác và nhanh nhất. Bất kì ai đều có thể sử dụng mà không cần nhân viên kỹ thuật hướng dẫn nhiều.

Tay cầm chắc chắn: Sử dụng chất liệu kim loại cao cấp đảm bảo cho việc bạn cầm mic dùng trong thời gian dài mà không lo trơn tuột khỏi tay hoặc nóng mic. Rất an toàn khi sử dụng.

Lợi ích khác: Không chỉ dành cho việc hát karaoke, hoặc trong các buổi hội họp, thuyết trình, cưới hỏi, sinh nhật..vv..mic có dây còn tạo sự đẳng cấp cho người sử dụng. Hãy lựa chọn ngay mic có dây chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi