Má đùi gà mua về đem xát muối và rửa sạch. Bạn có thể khử mùi tanh với một chút gừng tươi chà xát lên toàn bộ phần thịt gà. Sau đó đem thái nhỏ.
Khoai tây gọt bỏ vỏ, đem hấp chín. Thịt lợn bạn chọn miếng nhiều mỡ hơn chút, cắt thành miếng nhỏ. Hành tây cắt khoanh.
Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị: thịt gà, thịt lợn, hành tây, khoai tây, mỡ gà, tỏi vào cối máy xay để xay. Nên xay rối để các sợi thịt gà vẫn còn làm bánh ngon hơn không bị bột mềm.
Sau đó, cho các gia vị: 2g đường, 1g hạt tiêu, 4g hạt nêm và 7g dầu hào vào trộn đều. Để ngăn đông tủ lạnh khoảng 1 tiếng để dễ nặn bánh hơn.
Trộn đều 70g bột chiên giòn và 3g bột sư tử sau đó cho 75ml nước hòa tan để tạo thành một hỗn hợp bột sánh đặc. Bột chiên xù bạn cho vào một bát riêng.
Nặn bánh thành từng viên tròn 30-40g và nhúng vào hỗn hợp bột sệt chiên giòn, cho lăn luôn vào bột chiên xù nhấn dẹp nhẹ.
Cho dầu ăn vào chảo đợi nóng vừa thả bánh gà vào chiên đến vàng giòn. Lấy ra cho vào giấy thấm dầu chấm kèm sốt rất ngon.
Trộn đều 50g sốt mayonnaise, 20g tương cà, 7g mật ong và 5g dầu mè để làm thành nước sốt chấm bánh gà.