Bước đầu tiên, bạn hãy làm nóng nồi chiên không dầu trong 3 phút trước khi đun với nhiệt độ 1600C.
Bạn hãy rửa đậu thật sạch sẽ rồi để ráo nước. Tiếp đó, bạn cho đậu vào ngăn mát tủ lạnh rồi để khoảng 10 phút. Điều này sẽ khiến đậu không bị vỡ khi rán, vuông vức hơn.
Hãy lấy đậu ra rồi cắt thành từng miếng vừa ăn, rồi quét dầu lên 4 mặt của miếng đậu. Sau đó, bạn hãy đưa giấy nến, giấy bạc vào đáy nồi. Sau đó mới cho vào nồi chiên. Bạn nên rán ở nhiệt độ 1600C trong khoảng 10 phút rồi mới lật mặt và đun trong 10 phút với nhiệt độ 2000C.
Bạn chờ 20 phút là sẽ có ngay món đậu phụ rán giòn tan, béo ngậy, ít dầu mỡ vừa ngon miệng lại tốt cho sức khỏe rồi.
Trên đây là cách rán đậu phụ bằng nồi chiên không dầu cực kì đơn giản mà bạn có thể áp dụng được. Hãy thử ngay đi nhé. Đừng quên theo dõi Media Mart để cập nhật những thông tin bổ ích nhất nhé.
Mời bạn tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu bán chạy tại Media Mart để rán đậu phụ giòn tan.