Ngải cứu mua từ ngoài chợ về, bạn đem rửa sạch với nước lọc để loại bỏ hết bụi bẩn đi. Tiếp theo, bạn để rau ngải cứu cho ráo nước rồi dùng dao thái nhỏ. Bạn chuẩn bị 1 cái bát rồi đập 3 quả trứng, hành băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê hạt tiêu vào rồi khuấy đều cho hỗn hợp tan. Sau đó, bạn cho rau ngải cứu đã thái nhỏ lên trên và trộn đều.
Bạn mở nồi chiên không dầu ra, lót 1 lớp giấy thấm dầu lên trên rồi đổ hỗn hợp trứng ngải cứu vừa khuấy đều vào.
Bạn điều chỉnh nhiệt độ 160 độ trong vòng 15 phút. Cuối cùng khi trứng chín bạn xếp trứng ra đĩa và thưởng thức.