Đây là biện pháp được nhiều người sử dụng, đem đến kết quả tối ưu. Nồi áp suất hoạt động theo cơ chế tăng áp suất với nhiệt độ cao để làm chín thực phẩm. Ninh móng giò bằng nồi áp suất có thể giúp bạn tiết kiệm từ 60 đến 80% thời gian nấu.
Theo nghiên cứu, khi để chế độ lửa nhỏ, ninh móng giò bằng nồi áp suất chỉ mất từ 40 cho đến 50 phút trong khi nếu đun bằng bếp gas thông thường sẽ mất khoảng từ 3 đến 4 tiếng.
Do đó, ninh móng giò bằng nồi áp suất là biện pháp hiệu quả giúp tiết kiệm đáng kể thời gian chế biến. Bạn cũng có thể thay thế bằng nồi ủ hay còn gọi là nồi nấu chậm. Tuy nhiên, dùng nồi nấu chậm sẽ mất nhiều thời gian hơn so với nồi áp suất.
Trên đây là cách ninh móng giò bằng nồi áp suất nhanh nhừ, chuẩn vị mà bạn cần nắm được. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.
Mời bạn tham khảo các mẫu nồi áp suất đang bán tại siêu thị MediaMart để ninh móng giò thơm ngon, nhanh nhừ