Bạn cắt bỏ gốc nấm kim châm đi, rồi tách nấm kim châm thành những phần nhỏ, vừa ăn. Bạn đem nấm kim châm ngâm từ 2 đến 3 phút với nước muối pha loãng, Sau đó, rửa lại một lần nữa bằng nước sạch rồi vớt ra rổ cho ráo nước.
Bò mua từ ngoài chợ về, bạn đem rửa sạch với nước rồi thái thịt thành những dải dài, to đều nhau.
Tiếp theo, bạn chuẩn bị một cái thớt rồi trải thịt bò lên. Bạn đặt một ít nấm kim châm lên rồi cuốn chặt thịt bò với nấm kim châm thành cuộn tròn sao cho ngọn nấm kim châm ở bên ngoài. Bạn làm tương tự với nấm và bò còn lại cho đến khi hết.
Bạn đặt bò cuốn nấm kim châm vào nồi chiên không dầu rồi điều chỉnh chế độ nướng với nhiệt độ 180 độ C trong từ 9 đến 10 phút.
Sau khi nguyên liệu đã chín mềm, hãy cho ra đĩa để thưởng thức.