Thịt ba chỉ bạn đem rửa sạch, xát muối để khử mùi hôi sau đó đem để ráo. Khi thịt đã ráo nước, bạn đem thái thành từng miếng vừa.
Gừng, tỏi và hành tây thái nhỏ và đem xay mịn với một chút nước bằng máy xay. Nếu không có máy xay có thể băm nhuyễn hoặc giã bằng cối.
Cho gừng, tỏi, hành tây đã xay nhuyễn vào tô to, nêm các gia vị: 80ml nước tương, 40ml rượu Sake, 40ml dầu mè, 4 thìa canh mật ong, 1 thìa canh bột ớt và 1,5 thìa canh tương ớt Gochujang Hàn Quốc vào bát và trộn đều
Thịt ba chỉ đã sơ chế, bạn cho thịt vào ướp qua đêm để lên màu đẹp và đậm đà thơm ngon nhất. Hoặc bạn có thể ướp ít nhất khoảng 1 tiếng để thịt thấm đẫm sốt
Sau khi ướp đủ thời gian, bạn xếp đều thịt vào nồi chiên không dầu. Đem nướng ở 180*C trong vòng 30 phút.
Khi nướng được tầm 10 - 15 phút thì bạn mở nồi chiên không dầu ra và lật mặt thịt để thịt chín đều. Sau khi thịt chín để nguội chút rồi thái miếng vừa ăn, rắc thêm một chút vừng rang lên trên là hoàn thành