Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, bóp muối để khử mùi hôi. Sau đó bạn đem thái miếng vừa ăn.
Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành tây rửa sạch cắt múi cau. Ớt đỏ cắt miếng để riêng. Hành Baro đem cắt khúc vừa ăn.
Bạn cho 3 thìa canh nước tương dành để xào, 1 thìa canh ớt bột, 1 thìa đường, ½ thìa dầu vừng, ½ thìa canh tương ớt Hàn Quốc vào bát con và trộn đều để làm hỗn hợp sốt ướp thịt
Thịt ba chỉ bạn đem tẩm ướp với tỏi băm và hỗn hợp sốt vừa chuẩn bị. Ướp tầm 15 đến 20 phút để ngấm đều sốt.
Cho dầu vào chảo xào qua thịt. Khi thịt săn lại bạn bỏ rau củ vào đảo đều tới khi chín thì tắt bếp. Cho ra đĩa và rắc thêm ít vừng rang lên trên là hoàn thành