Giới thiệu: Nồi áp suất Living Cook PS60 6L
Nồi áp suất Living cook PS-60(6L)
Nồi áp suất Living cook PS-60 là dòng nồi áp suất mang thương hiệu LivingCook dùng để ninh, hầm, nấu cháo, nấu súp,… tiện lợi. Với thiết kế chắc chắn, chất liệu hợp kim nhôm bền đẹp, sản phẩm sẽ là dụng cụ nhà bếp tiện ích, giúp các bà nội trợ chăm sóc bữa ăn cho gia đình.
Nồi áp suất Living cook PS-60 có thể sử dụng trên bếp từ
Nồi áp suất Living cook PS-60 có dung tích lên tới 6 lít nên phù hợp với những gia đình có 3-6 thành viên. Bạn có thể chế biến một lượng lớn thực phẩm chỉ trong một lần nấu mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon của món ăn.
Đặc điểm nổi bật của nồi áp suất Living cook PS-60
Dùng để chế biến nhiều món ăn: Nồi áp suất Living cook PS-60 không chỉ có thể nấu cơm mà còn phù hợp để nấu cháo, nấu súp, hầm thịt, kho cá,… rất tiện lợi.
Chất liệu hợp kim nhôm bền đẹp: Nồi áp suất sử dụng công nghệ anod siêu bền, bề mặt trơ, không bị oxi hóa. Lòng nồi bằng hợp kim nhôm, có khả năng giữ nhiệt rất tốt, không thải ra chất độc hại nên rất an toàn cho người sử dụng.
Thiết kế van xả đảm bảo an toàn: Nồi áp suất Living cook có thiết kế van xả ngay trên nắp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Nắp nồi kín, giữ áp suất hiệu quả: Nồi có nắp đậy kín, giữ cho nhiệt độ không bị tản ra bên ngoài vì vậy nồi luôn giữ được nhiệt độ thích hợp để nấu các món ăn theo yêu cầu. Nấu kín hơi nên thức ăn luôn giữ được mùi vị và chất dinh dưỡng vốn có.
Tay cầm bằng nhựa cách nhiệt: Tay cầm được làm bằng nhựa cách nhiệt, chống nóng khi đun nấu. Tay cầm được vít chắc chắn vào thân nồi, thiết kế vừa tay, tạo cảm giác thoải mái khi bưng bê nồi.
Tiết kiệm nhiên liệu thời gian nấu: Nhờ vào nhiệt độ, áp suất cao, thực phẩm sẽ nhanh chóng được nấu chín để tiết kiệm nhiên liệu và thời gian.
Dễ dàng vệ sinh: Lòng nồi được tráng men chống dính, vừa chống bám dính hiệu quả vừa dễ dàng cho quá trình vệ sinh và chùi rửa nồi sau khi sử dụng.
Lưu ý khi sử dụng nồi áp suất Living cook PS-60
- Khi mới đặt lên bếp nên nấu bằng ngọn lửa lớn, khi thật sôi có thể điều chỉnh lửa nhỏ lại. Tùy theo loại thức ăn mà có thời gian nấu khác nhau, thông thường nên theo sự hướng dẫn trong sách.
- Thời gian nấu bắt đầu tính từ lúc hơi thoát ra ở van chứ không phải từ lúc bắc lên bếp. Tốt nhất nên dùng một đồng hồ có chuông để nhắc nhở thời gian nấu.
- Sau khi nấu xong bắc xuống chờ cho đến khi hơi thoát ra hết mới được mở nắp, nếu mở vội có thể bị bỏng do hơi trong nồi bùng ra. Không được dùng nước lạnh đổ lên nồi để làm nguội.
- Sau khi sử dụng nên chùi rửa sạch sẽ, không dùng giấy nhám hay đá mài làm trầy xước nồi. Lưu ý chùi rửa kỹ ở goăng cao su và các van, không để thức ăn bám vào đó làm goăng bị hở hoặc van bị nghẹt.
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi