Smart Hub trên TV Samsung - Kho ứng dụng phong phú nhất hiện nay

Smart Hub trên TV Samsung - Kho ứng dụng phong phú nhất hiện nay

Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các ứng dụng trên Smart TV, Samsung đã mang đến kho ứng dụng Thông minh độc quyền – Smart Hub trên TV QLED với những ứng dụng độc đáo, được thiết kế thân thiện với người sử dụng.

1. Smart Hub trên TV Samsung - Kho ứng dụng phong phú nhất hiện nay

Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các ứng dụng trên Smart TV, Samsung đã mang đến kho ứng dụng Thông minh độc quyền – Smart Hub trên TV QLED với những ứng dụng độc đáo, được thiết kế thân thiện với người sử dụng.

Giao diện thân thiện với người dùng
 
Khi biết cách sắp xếp ứng dụng, trải nghiệm của bạn với bất kì thứ gì sẽ tuyệt vời hơn, TV cũng không nằm ngoài nhận định này. Trên TV QLED, Smart Hub cho phép người dùng sắp xếp ứng dụng của mình một cách tự do với đủ các thao tác như kéo thả, xoá, ưu tiên ứng dụng. Do đó hãy tận dụng Smart Hub để tạo ra trải nghiệm TV của riêng bạn.
 
Đầu tiên, hãy bắt đầu với giao diện chính của Smart Hub bằng cách nhấn nút “Home” trên One Remote Control, rất nhanh chóng Smart Hub sẽ đưa bạn về màn hình chủ với hàng ứng dụng quen thuộc. Hàng ứng dụng này nên là những ứng dụng mà bạn hay sử dụng nhất, để tinh chỉnh bạn cần nhấn vào biểu tượng "App" kế bên thanh ứng dụng, lúc này kho ứng dụng sẽ hiện ra. Tiếp tục lựa chọn biểu tượng bánh răng “Settings” và bạn hoàn toàn có thể sắp đặt theo ý của mình rồi!.
 

Bạn có các tuỳ chọn như Xoá, Thêm vào màn hình chủ, khoá/mở khoá, di chuyển.


 
Kho ứng dụng trên TV phong phú nhất hiện nay

Không phải ai cũng có khả năng tìm được những ứng dụng hay trên một kho tàng ứng dụng của TV QLED. Phần “App” trên màn hình chủ Smart Hub dễ dàng cho bạn truy cập vào kho ứng dụng này một cách nhanh chóng.
 

Giao diện trực quan hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhanh chóng những ứng dụng nổi trội và hấp dẫn nhất


 
Ở phần đầu, bạn dễ dàng thấy được các ứng dụng mới hoặc được nhiều người yêu thích đi kèm giao diện và nội dung mà ứng dụng đó cung cấp. Xuống một chút, phần “Editor’s Choice” sẽ cho bạn biết những ứng dụng được lựa chọn hàng đầu của các biên tập viên công nghệ nổi tiếng. Hoặc bạn có thể xem ngay phần “Popular” để xem những người dùng TV QLED đang ưa chuộng những ứng dụng nào.
 

Các chuyên mục ứng dụng được thiết kế bắt mắt và dễ nhìn.

 
Bên cạnh đó, như đã đề cập ở trên, người dùng có thể tìm kiếm sâu hơn theo từng chủ đề riêng biệt của ứng dụng để có thể đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của mình. Khi chọn được ứng dụng yêu thích, chỉ cần nhấn “Install” rất đơn giản, ứng dụng sẽ nằm trong kho tàng của bạn.
 
Ghi nhớ tự động theo lịch sử sử dụng
 
AI được tích hợp vào TV QLED có thể phân tích sở thích của người xem và hiển thị các nội dung mà người xem có thể quan tâm trên màn hình TV. Như vậy, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và thao tác khi bắt đầu tìm kiếm những chương trình yêu thích, TV QLED ngày càng thông minh và học tập thói quen của bạn. Các kênh hoặc dịch vụ ưa thích của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên trên trình khởi chạy theo mặc định đồng hành với nhiều sự lựa chọn về nội dung của Samsung QLED TV 2017.
 
Trong tương lai gần, các tính năng như dự đoán và hỗ trợ thông minh mà IDC đề cập sẽ được thực hiện trên TV và thay đổi trải nghiệm của người xem. Ví dụ, AI có thể phân tích điều kiện thời tiết, thời gian và các vấn đề trong ngày để cung cấp nội dung tốt nhất, phù hợp với các tùy biến đó.
 
Thật dễ dàng để làm chủ kho ứng dụng cũng như giao diện thông minh Smart Hub trên TV QLED. Samsung thật sự mở ra cho người dùng một bầu trời trải nghiệm khác biệt trên TV QLED – nơi mà ứng dụng đóng vai trò hàng đầu. 

Theo eva.vn