TCL trở lại với TV 4K HDR giá từ 10 triệu đồng

TCL ra mắt TV 4K thế hệ mới, thiết kế vuông vắn, giá rẻ.

1. TCL trở lại với TV 4K HDR giá từ 10 triệu đồng

TCL ra mắt TV 4K thế hệ mới, thiết kế vuông vắn, giá rẻ.

Dòng Smart TV của TCL mang tên P6 với màn hình độ phân giải 4K. Mặc dù thuộc phân khúc giá tầm trung, TCL P6 vẫn được tích hợp công nghệ HDR để tăng cường độ sáng, màu sắc và chi tiết hình ảnh. TV còn có công nghệ micro dimming điều chỉnh độ sáng từng điểm ảnh, mang lại độ sâu tốt hơn.

TCL P6 mang bộ giải mã tín hiệu âm thanh Dolby có thể tuỳ chỉnh âm lượng thông minh. Cụ thể, khi chuyển qua lại các kênh khác nhau, TV sẽ tự điều chỉnh mức âm lượng phù hợp để tránh tình trạng âm thanh tăng giảm đột ngột khiến người nghe giật mình. 

Vỏ TV được xử lý bằng công nghệ đánh bóng giúp phần khung viền liền mạch, không còn thấy đường nối giữa các chi tiết.

TV trông vuông vắn khác với các sản phẩm từ Samsung hay LG với vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm Titan, cho khả năng tản nhiệt tốt. Khung viền màn hình chỉ dày 4,8mm, còn độ mỏng thân máy là 9,9mm.

TV được trang bị chip xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. TV chạy hệ điều hành TV OS của TCL với nhiều ứng dụng và trò chơi. Việc truy cập vào Youtube hay Netflix chỉ cần thực hiện bằng một nút bấm. Ứng dụng T Cast cho phép chia sẻ hình ảnh, video, nhạc từ các thiết bị khác lên TCL P6 dễ dàng hơn.

TCL P6 có 4 kích thước màn hình là 43 inch, 50 inch, 55 inch và 65 inch với giá bán lần lượt là 9,99 triệu đồng, 12,99 triệu đồng, 15,99 triệu đồng và 27,99 triệu đồng.  

 

Theo sohoa.vnexpress.net