Các tính năng giặt cơ bản trên máy giặt Samsung

Các tính năng giặt cơ bản trên máy giặt Samsung

Khi bạn mua máy giặt mới về bạn thường gặp khó khăn với các lệnh chức năng của máy giặt. Với bài viết dưới đây, hi vọng sẽ củng cố thêm chút kiến thức về các tính năng, các thuật ngữ chuyên môn để...

1. Các tính năng giặt cơ bản trên máy giặt Samsung

Một số tính năng giặt cơ bản trên máy giặt Samsung

Khi bạn mua máy giặt mới về bạn thường gặp khó khăn với các lệnh chức năng của máy giặt. Với bài viết dưới đây, hi vọng sẽ củng cố thêm chút kiến thức về các tính năng, các thuật ngữ chuyên môn để bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho mình và gia đình.

Eco Bubble (Công nghệ tạo bọt tiết kiệm): Công nghệ này giúp tạo ra những bọt bong bóng và xâm nhập vào các sợi vải để giúp quá trình giặt được diễn ra nhanh hơn.

Super Eco Wash (Giặt siêu tiết kiệm): Công nghệ giặt bọt có tính tiết kiệm năng lượng đổi mới giúp cho bạn vẫn tiết kiệm được bột giặt mà vẫn đạt được hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Ví dụ: nếu bạn chọn tính năng giặt lạnh 15°C thì chương trình này sẽ đáp ứng y như bạn đang chọn ở mức nhiệt độ là 40°C. Còn nếu bạn chọn mức 40°C thì tương đương với một chu kỳ 60°C so với máy giặt truyền thống.

Super Eco Wash cho phép tiết kiệm hơn công nghệ thường

Cottong (Vải cottong): Chức năng này dành cho các loại vải cottong như khăn trải gường, khăn trải bàn, quần áo lót, khăn mặt hay áo sơ mi được làm từ chất liệu cottong.

Synthetics (Sợi tổng hợp): Các loại quần áo sơ mi hay áo blu thì bạn nên chọn chế độ giặt tẩy này.

Denim (Vải dày): Chế độ này sử dụng để giặt các loại vải dày, giúp cho bạn giặt sạch hiệu quả các loại vải dày và khó giặt.

Daily Wash (Giặt hàng ngày): Chế độ này sử dụng cho các đồ đạc hàng ngày như quần áo lót hoặc áo sơ mi.

Bedding (Giặt đồ dùng phòng ngủ): Các loại chăn ga, vải phủ gường nên được chọn chế độ này khi giặt bằng máy. Lưu ý: Chức năng này phát huy tốt nhất đối với những mẻ giặt có trọng lượng dưới 2kg.

Outdoor Care (Giặt đồ ngoài trời): Công nghệ này cho phép tạo bọt tiết kiệm như (Eco Bubble) giúp bảo vệ quần áo khỏi những tác động mài mòn gây ra với lớp chống thấm nước, giúp giảm thiểu hư hỏng cho quần áo ngoài ra nó còn giúp bảo vệ quần áo trở nên mềm và mịn. Chức năng này sử dụng cho các loại đồ leo núi hoặc đồ thể thao…

Quik Wash (Giặt nhanh): Chức năng này cho phép bạn có thể giặt nhanh khối lượng quần áo lên đến 2 kg chỉ trong vòng 15 phút.

ECO Drum Clean (Làm sạch lồng giặt): Chức năng này nhằm giúp bảo vệ lồng giặt của bạn ở chế độ vệ sinh tối đa. Chế độ này hoạt động nhằm loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn ở bên trong lồng giặt giúp cho lồng giặt luôn sạch sẽ, tránh được tình trạng quần áo sẽ bị đổi màu do sử dụng lồng giặt quá bẩn.

Baby Care (Chức năng giặt quần áo trẻ em): Chức năng này giúp hạn chế chất tẩy rửa trong quá trình giặt nhằm giúp bảo vệ làn da của trẻ trước những dị ứng chất giặt tẩy.

Baby Care thích hợp sử dụng giặt quần áo trẻ em

Wool (Giặt đồ len): Chức năng này dựa trên những kiểm chứng từ công ty Woolmark đối với các sản phẩm len sợi. Với chế độ giặt này, các sản phẩm đồ len trong quá trình giặt sẽ được bảo vệ trước các tác nhân giản hoặc bị chạy chỉ.

Hand Wash (Giặt tay): Công nghệ này cho phép máy giặt hoạt động ở một chế độ tương đối nhẹ nhàng y như bạn đang giặt tay với quần áo của bạn.

Delay End (Hẹn giờ kết thúc): Chức năng này cho phép bạn hẹn thời gian lên tối đa đến 19 giờ, vô cùng phù hợp với nhu cầu giặt giũ của bạn, nếu như bạn phải đi ra ngoài trong quá trình giặt.

Child Lock (Khóa trẻ em): Chức năng này sẽ giúp thông báo cho bạn biết, nếu như trong quá trình giặt nắp máy giặt bị mở ra.