Tổng hợp các công nghệ giặt mới nhất trên máy giặt Hitachi

Tổng hợp các công nghệ giặt mới nhất trên máy giặt Hitachi

Hitachi là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường điện lạnh với những sản phẩm máy giặt chất lượng Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Máy giặt Hitachi được đánh giá cao bởi chất lượng ổn định, được ứng dụng nhiều công nghệ tiến tiến và tính năng hiện đại...

1. Tổng hợp các công nghệ giặt mới nhất trên máy giặt Hitachi

Hitachi là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường điện lạnh với những sản phẩm máy giặt chất lượng Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Máy giặt Hitachi được đánh giá cao bởi chất lượng ổn định, được ứng dụng nhiều công nghệ tiến tiến và tính năng hiện đại. 

Công nghệ Ultra-Stream Shower 

Hầu hết lồng giặt trên máy giặt Hitachi đều được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc có hại, bảo bệ sức khỏe của gia đình bạn.

Kết hợp với thiết kế mâm giặt độc đáo, giúp quần áo được nhào trộn mạnh mẽ, nước giặt được thấm sâu vào sợi vải, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, mang đến hiệu quả bảo vệ quần áo của gia đình bạn.

Công nghệ Ultra-Stream Shower trên máy giặt Hitachi

Công nghệ ảm biến Eco 3 bước 

Với công nghệ cảm biến Eco hoàn toàn mới, có khả năng thiết lập chương trình giặt chính xác dựa vào 3 bước hoạt động đơn giản: cảm biến lượng nước, điều chỉnh khối lượng giặt, cảm biến chất liệu đồ giặt. Công nghệ này giúp tối ưu hóa chương trình giặt, từ đó giúp gia đình bạn tiết kiệm đáng kể chi phí điện, nước tiêu thụ cũng như thời gian giặt giũ.

Công nghệ cảm biến Eco ra đời khắc phục những khó khăn khi giặt giũ

Bên cạnh đó, cảm biến Eco ba bước không chỉ mang đến những lợi ích tiết kiệm năng lượng, mà còn giúp xác định chính xác thời gian giặt giũ cần thiết, làm sạch quần áo một cách tốt nhất, giúp quần áo được bảo quản lâu bền hơn.

Công nghệ giặt thông minh vượt trội

- Công nghệ Beat Shower: Công nghệ giặt này giúp luồng nước luân chuyển đều đặn, nâng cao chất lượng giặt và giúp chống rối quần áo.

Công nghệ giặt thông minh trên máy giặt Hitachi giảm tình trạng xoắn rối quần áo

- Active Beat Lifter: Máy giặt Hitachi được trang bị mâm giặt thế hệ mới với khả năng thẩm thấu nước và bột giặt hiệu quả hơn, tạo ra nhiều luồng nước mạnh mẽ đánh bật mọi vết bẩn, mang đến cho bạn những bộ quần áo sạch sẽ mà không làm ảnh hưởng đến sợi vải.

- Công nghệ vắt khô cực nhanh (Air Jet Dry): với hệ thống không khí tốc độ cao làm khô nhanh và sạch hơn, quần áo của bạn sẽ luôn luôn được khô ráo bất kể trời mưa kéo dài. Quá trình làm khô có các mức thời gian để bạn lựa chọn (từ 15- 25 đến 45 phút).

Nhiều chế độ giặt đa dạng

Máy giặt Hitachi được tích hợp nhiều chế độ giặt mang đến cho bạn những tiện ích, phù hợp với nhiều loại vải khác nhau giúp bảo vệ quần áo tối ưu hơn.

Tính năng làm sạch tự động Auto Self Clean

Tự động làm sạch lồng giặt Auto Self Clean được trang bị trên máy giặt Hitachi giúp máy giặt có thể tự động vệ sinh sau mỗi lần giặt quần áo. Chức năng này giúp ngăn chất bẩn, loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn, nấm mốc trên lồng giặt sau mỗi lần giặt, giúp lồng giặt không bị bám mùi hôi khó chịu, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Chức năng tự động làm sạch lồng giặt Auto Self Clean giúp bảo vệ sức khỏe của bạn

Bơm trợ lực

Ở những nơi áp lực nước thấp hoặc không ổn định, quy trình giặt của máy giặt thường bị gián đoạn, ảnh hưởng, thậm chí bạn còn phải tốn nhiều công sức, thời gian để xách từng xô nước cho máy. Hiểu được điều đó, Hitachi đã thiết kế cho các dòng máy giặt của mình bơm trợ lực có khả năng cấp nước nhanh hơn, giúp quá trình vận hành của máy được diễn ra suôn sẻ, ổn định. Giờ đây ngay cả khi áp lực nước rất thấp (khoảng dưới 0.04Mpa), bạn cũng không còn phải lo lắng như trước nữa.

Chống xoắn rối quần áo

Sau mỗi chu trình giặt máy, thông thường quần áo sẽ xoắn rối vào nhau trông rất khó chịu và bạn phải tốn nhiều thời gian để gỡ chúng ra. Chưa kể đến trong lúc "giằng co", gỡ rối, bạn còn vô tình làm rách chiếc áo mà mình yêu thích. Với máy giặt Hitachi, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Ở máy giặt Hitachi, sau khi kết thúc chu trình giặt, mâm giặt của máy sẽ tự động đảo theo chiều kim đồng hồ sau đó đảo ngược chiều kim đồng hồ liên tục để cho quần áo được tơi ra, giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng lấy quần áo đi phơi.

Công nghệ Dynamic - Stream Wash

Ngay cả khi quần áo bị những vết bẩn cứng đầu bám vào, công nghệ Dynamic Stream Wash của máy giặt Hitachi vẫn sẽ giải quyết chúng triệt để nhờ 3 tác động:

Tận dụng chất giặt tẩy: Công nghệ giặt thẩm thấu 4 bước gồm hòa tan bột giặt, thấm sâu vào quần áo, tiếp xúc hoàn toàn, giặt sạch mọi vết bẩn. Với công nghệ này, bột giặt sẽ được hòa tan và thẩm thấu sâu vào các sợi vải giúp đánh bật được các vết bẩn cứng đầu.

Sức nước mạnh mẽ: Nhào trộn quần áo hiệu quả.

Hiệu ứng thác nước Dynamic rộng: Luân chuyển hiệu quả lượng nước lớn giúp loại bỏ vết bẩn bám sâu vào vải mà không làm hư hại quần áo.

Nhờ vậy, sau mỗi mẻ giặt, những vết bẩn cứng đầu trên quần áo sẽ được loại bỏ hoàn toàn, trả lại cho bạn những bộ trang phục sạch sẽ, tinh tươm nhất.