Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Max

Loại máy
Gia dụng

Điểm nổi bật

Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 MAX thiết kế gọn, nhẹ với nhiều tính năng hiện đại: vừa hút bụi vừa lau nhà, công suất hút mạnh mẽ lên đến 4000 Pa giúp loại bỏ bụi bẩn và cặn bã hiệu quả.

Dung tích hộp chứa bụi là 570 ml giúp chứa được nhiều bụi bẩn hơn trong một lần dọn dẹp, dung tích hộp chứa nước là 270 ml.

Pin dung lượng 5200 mAh cung cấp cho máy khả năng hút bụi, lau dọn diện tích lớn chỉ với một lần sạc đầy. Khi gần hết pin, robot sẽ tự động quay về trạm sạc và tiếp tục làm sạch sau khi sạc đầy pin.

Sử dụng hệ thống định vị LDS kết hợp cùng với cảm biến giúp lau dọn nhanh chóng đồng thời các cảm biến giúp robot tránh vật cản hiệu quả. Bên cạnh đó, các cảm biến thông minh này có thể nhận biết thảm trải sàn để tăng lực hút.

Cảm biến được trang bị trên D9 MAX giúp thiết bị có thể phát hiện chướng ngại vật một cách thông minh và tự tạo hướng tránh hoặc vượt qua vật cản hiệu quả, giúp tối ưu thời gian và lượng pin khi dọn dẹp. 

Model: D9 Max - Mã hàng: 802805

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Trung Quốc

6.700.000 ₫

8.490.000 ₫

Tiết kiệm (21%)

Khuyến mại

 • Tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến 10 triệu. Chi tiết tại đây
 • Tặng eVoucher giảm 10% mua các sản phẩm phụ kiện. Chi tiết tại đây.
 • Giảm thêm 10% khi quét QR VNPAY. Chi tiết xem tại đây.

Giới thiệu: Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 Max

Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 MAX thiết kế gọn, nhẹ với nhiều tính năng hiện đại: vừa hút bụi vừa lau nhà, công suất hút mạnh mẽ lên đến 4000 Pa giúp loại bỏ bụi bẩn và cặn bã hiệu quả.
Tính năng đặc biệt
Robot hút bụi Dreame D9 MAX có khả năng vừa hút bụi, vừa lau nhà giúp dọn dẹp hiệu quả hơn. 

1

Thiết kế, dung tích khoang chứa bụi, khoang chứa nước
- Thiết kế tròn với thân máy gọn, màu đen tinh tế, di chuyển khéo léo xung quanh nhà giúp làm sạch hiệu quả dưới gầm tủ, gầm ghế sofa,... Robot có thể vượt vật cản lên đến 2 cm.
- Dung tích hộp chứa bụi là 570 ml giúp chứa được nhiều bụi bẩn hơn trong một lần dọn dẹp, dung tích hộp chứa nước là 270 ml.
- Robot hút bụi lưu được 3 bản đồ giúp thuận tiện khi dọn dẹp. D9 MAX sẽ điều hướng thông minh đa hướng theo thời gian thực dựa trên bản đồ đã lập trước đó. Khi lập bản đồ khu vực dọn dẹp xong, thiết bị sẽ tìm đường đi giúp làm sạch hiệu quả.

1

Thời gian sạc, thời gian dùng và dung lượng pin
- Thời gian sạc khoảng 2 giờ, dùng khoảng 150 phút tùy theo cài đặt lực hút trên app.
- Pin dung lượng 5200 mAh cung cấp cho máy khả năng hút bụi, lau dọn diện tích lớn chỉ với một lần sạc đầy. Khi gần hết pin, robot sẽ tự động quay về trạm sạc và tiếp tục làm sạch sau khi sạc đầy pin.

1

Công nghệ hút, bộ lọc, công suất và độ ồn
- Sử dụng hệ thống định vị LDS kết hợp cùng với cảm biến giúp lau dọn nhanh chóng đồng thời các cảm biến giúp robot tránh vật cản hiệu quả. Bên cạnh đó, các cảm biến thông minh này có thể nhận biết thảm trải sàn để tăng lực hút.
- Bộ lọc HEPA giúp lọc hiệu quả các hạt bụi mịn có kích thước nhỏ và các tác nhân gây dị ứng. 
- Công suất 40W hoạt động mạnh mẽ, tăng cường lực hút khi robot hút bụi trên thảm cỏ với lực hút 4000 Pa. Với lực hút mạnh mẽ này cùng động cơ không chổi than, thiết bị có thể quét sạch mọi bụi bẩn và rác thải trên lộ trình làm việc một cách dễ dàng và hiệu quả. 
- Độ ồn cao nhất là 65 dB tương đương tiếng ồn ở văn phòng.
 

1

Chế độ làm việc
Robot hút bụi Dreame gồm các chế độ làm việc khác nhau: làm sạch theo khu vực, chế độ zigzag, tự nhận diện thảm và tăng lực hút trên thảm. Các chế độ này tạo nên quy trình làm việc hiệu quả, đơn giản và khép kín.

1

Tiện ích
- Cảm biến được trang bị trên D9 MAX giúp thiết bị có thể phát hiện chướng ngại vật một cách thông minh và tự tạo hướng tránh hoặc vượt qua vật cản hiệu quả, giúp tối ưu thời gian và lượng pin khi dọn dẹp. 
- Robot có thể tự vẽ bản đồ làm việc (tối đa 3 bản đồ), phân chia khu vực hoạt động, tránh những nơi bị giới hạn, hoạt động theo tường ảo.
- Điều khiển thông qua ứng dụng Mi Home và Dreamehome trên điện thoại giúp bạn tùy chọn các chế độ làm việc và theo dõi tình trạng hoạt động của thiết bị.
- Tính năng tự quay về trạm sạc khi hết pin.
- Hẹn giờ thông qua ứng dụng Mi Home và Dreamehome trên điện thoại.

1

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Dreame
Mã sản phẩm D9 Max
Thông tin chung
Chủng loại
 • Robot tự động
Công suất hoạt động
 • 40W
Công suất hút bụi
 • 4000 Pa
Độ ồn
 • 65 dB
Khoang chứa bụi
 • Hộp bụi 570 ml, hộp nước 270 ml
Tính năng
 • Hệ thống định vị LDS
 • Hệ thống cảm biến thông minh
Khối lượng
 • 3.8 kg
Kích thước
 • Ngang 35 cm - Cao 9.68 cm - Sâu 35 cm
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Trung Quốc

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi