Cáp C - Lighting 2m MiLi - HI-L70-2WE

Loại
Trạm sạc di động

Điểm nổi bật

Phiên bản nâng cấp từ cáp C to lightning HI-L70. MiLi sẵn kệ sợi cáp dài gấp đôi sợi cũ - 2m, sợi dài hơn, đáp ứng nhu cầu gắn sạc tường từ xa hay thiết bị cần sạc xa đến 2m.

Là phụ kiện dành riêng cho các Fan nhà Táo, với chứng nhận MFI được chứng nhận bởi Apple. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm kết nối mà không cần lo lắng cáp sạc nhanh không tương thích với thiết bị 

Cáp với độ dài 2m hỗ trợ tốt về khoảng cách khi sử dụng. Đồng thời cũng thuận tiện cho việc cất giữ hoặc mang theo khi di chuyển.

Model: MiLi - HI-L70-2WE - Mã hàng: 404608

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Chính hãng

412.000 ₫

490.000 ₫

Tiết kiệm (15%)

Ưu đãi đi kèm

Giới thiệu: Cáp C - Lighting 2m MiLi - HI-L70-2WE

CÁP C TO LIGHTNING 2M MILI - HI-L70-2
TRỢ THỦ SẠC NHANH CHO TÁO

 
Sợi cáp C to Lightning - HI-L70-2WE được nâng cấp từ phiên bản cáp C to lightning HI-L70 của Mili. Là một trong những phụ kiện dành riêng cho fan nhà táo đảm bảo chuẩn kết nối riêng, an toàn và phù hợp với thiết bị. Cùng tìm hiểu những tính năng mà cáp mang lại ngay nhé

1

Cáp C to Lightning 2m MiLi - HI-L70-2

Thiết Kế Tiện Dụng Cho Người Dùng Apple

Thiết kế dành riêng cho các Fan nhà Táo, với chứng nhận MFi (Made for iPhone, iPad iPod), người dùng có thể yên tâm kết nối mà không cần lo cáp HI-L70-2WE không tương thích với thiết bị, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

1

Thiết kế tiện dụng cho người dùng

Bên cạnh đó sợi cáp dài 2m gấp đôi với sợi cũ, sợi dài hơn hỗ trợ tốt về khoảng cách khi sử dụng khi thiết bị cần được sạc xa. Đồng thời cũng thuận tiện cho việc cất giữ hoặc mang theo khi di chuyển.

Một sợi cáp trông có vẻ bình thường nhưng lại được tích hợp công nghệ sạc nhanh Power Delivery (Chỉ với 30 phút bạn đã có thể sạc đầy 50% thiết bị) giúp bạn sạc nhanh hơn phục vụ công việc và giải trí. Input 2A và Output công suất lên đến 60W

Bên cạnh đó, chuẩn kết nối type C được xem là chuẩn kết nối mới nhất hiện nay, cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn hẳn các chuẩn kết nối thông dụng cho người dùng trải nghiệm tốc độ sử dụng tốt hơn.

Chất Liệu Cấu Thành PVC Cao Cấp Và Bền Bỉ Theo Thời Gian

Nhiều thiết bị điện tử từ nhiều nhà sản xuất công nghệ có những dấu hiệu như dễ đứt ngầm, gãy hoặc bị bong tróc lớp bảo vệ sau một thời gian sử dụng. Nhưng với MiLi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, cáp được làm từ nhựa PVC cao cấp, bền chắc, chịu lực tốt và chống gãy nứt trong thời gian sử dụng. Cáp đã trải qua bài test 20.000 lần gấp và uốn cong nhưng vẫn nguyên vẹn.

Đáp Ứng Đầy Đủ Các Tiêu Chuẩn An Toàn Âu Mỹ

MiLi luôn quan tâm đến sự an toàn của người dùng, chính vì vậy cáp HI-L70-2WE đạt đầy đủ các chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ như CE, FCC, RoHS đến từ Âu Mỹ.

Bảo Hành 2 Năm - 1 Đổi 1

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, MiLi còn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội thông qua chính sách bảo hành lâu dài, tốt nhất trên thị trường: Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 đối với các sản phẩm gặp lỗi cho nhà sản xuất (không bao gồm thiệt hại do sử dụng không đúng cách, tai nạn, lạm dụng hoặc tự ý sửa chữa) Người dùng, đặc biệt là giới trẻ năng động sử dụng sản phẩm Apple luôn tìm kiếm những phụ kiện, thiết bị kết nối nhanh hơn, cùng thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng. Cáp-C to Lightning HI-L70-2WE là một trong những lựa chọn mà các fan công nghệ không nên bỏ qua.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu MILI
Mã sản phẩm MiLi - HI-L70-2WE
Thông tin chung
Loại
  • Trạm sạc di động
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Chính hãng

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi