Sạc PD 20W MiLi - HC-H26WE

Điểm nổi bật

Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi, dễ dàng mang theo

Tương thích với nhiều thiết bị có điện áp khác nhau

Sạc nhanh Power Delivery cho công suất lên đến 20W, hoạt động hiệu quả cho các dòng Series iPhone, iPad và các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh PD khác

Bên ngoài sạc được bao phủ bởi một chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ, chắc chắn tạo sự sang trọng, hiện đại

Model: HC-H26WE - Mã hàng: 404610

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Chính hãng

328.000 ₫

390.000 ₫

Tiết kiệm (15%)

Ưu đãi đi kèm

Giới thiệu: Sạc PD 20W MiLi - HC-H26WE

SẠC NHANH MILI PD 20W - HC-H26
 CỦ SẠC MỚI TOANH, SẠC NHANH CHO TÁO

1

Sạc nhanh MiLi PD 20W - HC-H26W là một lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho Iphone, Ipad. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, hỗ trợ sạc nhanh Power Delivery cho công suất lên tới 20W giúp rút ngắn thời gian sạc một cách nhanh chóng. Cùng tìm hiểu chi tiết về sạc nhanh Mili PD 20W-HC-H26WE ngay nhé.

Thiết Kế Gọn Nhẹ, Nhỏ Gọn

Sạc nhanh Mili PD 20W - HC-H26WE được thiết kế bo tròn 4 góc đẹp mắt, cầm chắc tay, kích thước nhỏ gọn và siêu nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình.

Thân sạc được sử dụng chất liệu nhựa cao cấp mang đến vẻ ngoài hiện đại, sang trọng đồng thời giúp sạc được bền bỉ và chắc chắn hơn.

Hỗ Trợ Sạc Nhanh  Power Delivery Cho Công Suất Lên Tới 20W  

Sạc nhanh MiLi PD 20W - HC-H26WE tích hợp cổng USB type C hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Power Delivery cho công suất lên tới 20W ( 5V/3A; 9V/2.22A; 12V/1.67)

Với cổng sạc nhanh này, sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho series Iphone mới cũng như sạc nhanh cho Iphone hay iPad khác. Rút ngắn thời gian sạc nhanh cho thiết bị một cách nhanh chóng

Khả Năng Tương Thích Cao

Sạc nhanh MiLi PD 20W - HC-H26WE cung cấp tốc độ sạc nhanh tối đa khi đi kèm với cáp sạc chất lượng, đạt chuẩn MFi của Apple, hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD. Sản phẩm hoạt động hiệu quả cho tất cả các dòng từ Iphone 8 đến iPhone 13 Series, iPad và các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh PD khác.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để sạc nhanh cho các thiết bị khác khi kết nối với cáp sạc cổng Type C hỗ trợ sạc nhanh.

Bảo Hành 2 Năm - 1 Đổi 1

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, MiLi còn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội thông qua chính sách bảo hành lâu dài, tốt nhất trên thị trường: Bảo hành 2 năm 1 đổi 1

đối với các sản phẩm gặp lỗi cho nhà sản xuất (không bao gồm thiệt hại do sử dụng không đúng cách, tai nạn, lạm dụng hoặc tự ý sửa chữa).

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi