Sạc Speedy MiLi - HC-H18WE

Điểm nổi bật

HC-H18 Bộ sạc chuyển đổi đa quốc gia phù hợp với nhiều loại ổ cắm từ các nước: Anh, Mỹ, Úc, Châu Âu...

2 cổng output giúp sạc hai thiết bị cùng lúc, tiết kiệm thời gian cho người dùng

Hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh: Power delivery 3.0, Quick charge 2.0, 3.0, Huawei FCP/SCP, Samsung AFC

Tương thích với nhiều thiết bị Apple, Samsung, Huawei...

Chứng nhận an toàn bảo vệ chống đoản mạch, quá dòng, quá tải.

Điện áp 100-240V,  phù hợp với nhiều cổng sạc ở nhiều nước khác nhau 

Model: HC-H18WE - Mã hàng: 404619

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Chính hãng

504.000 ₫

600.000 ₫

Tiết kiệm (16%)

Ưu đãi đi kèm

Giới thiệu: Sạc Speedy MiLi - HC-H18WE

Bộ sạc chuyển đổi đa quốc gia MiLi Speedy HC-H18 - Kết nối đa quốc gia, không còn lo lắng khi đi xa

Đối với những người dùng thường xuyên di chuyển, đặc biệt đi công tác, du lịch ở nước ngoài nhiều chắc chắn đã từng bối rối với thiết kế đa dạng các loại ổ cắm từ các nước: Anh, Mỹ, Úc, Nhật… Điều này đem đến phiền toái khi cứ đến mỗi nơi người dùng lại phải tìm mua/thuê các loại sạc/phích cắm phù hợp. Bộ sạc chuyển đổi đa quốc gia Speedy HC-H18 là một trong những sản phẩm giải quyết rắc rối đó của người dùng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về tính năng của sản phẩm nhé!

Thiết kế tiện dụng, gọn nhẹ

Bộ sạc chuyển đổi Speedy HC-H18 có thiết kế gọn nhẹ tinh tế giúp người dùng dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi, có thể bỏ vào túi xách, cốp xe hay vali… mà không chiếm quá nhiều không gian.
 
Kèm theo cốc sạc chính là 3 phích cắm chuyển đổi được thiết kế dễ dàng tháo lắp giúp người dùng tiết kiệm chi phí, không phải mua nhiều loại phích cắm chuyển đổi khi đi du lịch qua các nước.

1

 
Thiết kế tiện dụng, gọn nhẹ

Khả năng tương thích cao với các loại ổ cắm khác nhau

Người dùng hoàn toàn an tâm về độ tương thích khi sử dụng. Bộ sạc Speedy MiLi phù hợp với nhiều loại ổ cắm trên thị trường hiện nay với 3 phích cắm phù hợp với chuẩn của các quốc gia Châu Á, Mỹ và Châu Âu. Ngoài ra, với điện áp 100V - 240V cũng là chuẩn tương thích nguồn điện ở nhiều nước khác nhau.

1

Khả năng tương thích đa quốc gia

Sạc cùng lúc 2 thiết bị

Cốc sạc được trang bị 2 cổng output USB và Type-C, cho phép sạc 2 thiết bị cùng lúc, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Không chỉ sạc được điện thoại thông minh (Apple, Samsung, Huawei…)mà còn dùng được cho máy tính bảng, máy ảnh và các thiết bị USB khác.
Tích hợp nhiều chuẩn sạc nhanh

Bộ sạc HC-H18 tích hợp công nghệ chuẩn sạc nhanh Power Delivery (PD) 3.0, Quick Charge 3.0, Huawei FCP/SCP, Samsung AFC…

Cổng Type-C được tích hợp công nghệ PD 3.0 hỗ trợ sạc nhanh cho thiết bị lên tới 50% pin chỉ sau 30 phút. Ngoài ra, các công nghệ sạc nhanh như Quick Charge 3.0 cho phép dòng điện nạp vào ở cường độ cao hơn, tối đa hóa hiệu quả sạc pin.
 
Cốc sạc có cảm biến tự động điều chỉnh đầu ra năng lượng một cách an toàn và hiệu quả cho các thiết bị tương thích, với công suất tối đa lên đến 18W.
 

1

Sạc cùng lúc 2 thiết bị - Tích hợp nhiều chuẩn sạc nhanh

Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chống cháy nổ toàn cầu

MiLi luôn quan tâm đến sự an toàn của người dùng, chính vì vậy bộ sạc HC-H18 đạt đầy đủ các chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ như CE, FCC, RoHS.

Bên cạnh đó, sạc được tích hợp các công nghệ bảo vệ mạch điện thông minh cho phép kiểm soát nhiệt độ, điện áp và dòng điện, tránh các hiện tượng đoản mạch, quá dòng, quá tải.

1

Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chống cháy nổ toàn cầu

Bảo hành 2 năm - 1 đổi 1

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, MiLi còn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội thông qua chính sách bảo hành lâu dài, tốt nhất trên thị trường: Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 đối với các sản phẩm gặp lỗi cho nhà sản xuất (không bao gồm thiệt hại do sử dụng không đúng cách, tai nạn, lạm dụng hoặc tự ý sửa chữa).

Với những tính năng và tiện ích trên, bộ sạc chuyển đổi đa quốc gia MiLi Speedy HC-H18 hứa hẹn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của người dùng thường xuyên di chuyển công tác và du lịch ở nhiều nơi.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi