Đế sạc không dây MiLi Carmate - HC-G15BK

Điểm nổi bật

HC-G15 không chỉ là giá đỡ điện thoại cho xe hơi mà còn là sạc điện thoại không dây với cảm biến hồng ngoại.

Cánh tay thông minh tự nhận diện khi đưa điện thoại vào hay lấy điện thoại ra được làm bằng chất liệu Silicone tăng cường bộ đệm cho điện thoại bảo vệ chống trượt và trầy xước

Khả năng xoay linh hoạt 360 độ của HC-G15 giúp bạn dễ điều hướng và thoải mái trong quá trình lái xe

Bộ hít tường bám chắc, giữ điện thoại an toàn và tránh bị trơn trượt ngay cả khi di chuyển trên đoạn đường gập ghềnh

Công suất sạc không dây lên đến 10W, hiệu suất chuyển đổi đạt 75%

Ngoài ra, HC-G15 có thể sạc trong khoảng các 4mm, do đó người dùng không cần phải tháo ốp lưng và không hề ảnh hưởng đến tốc độ sạc

Thiết kế thân thiện, quan tâm đến người dùng. Đoạn trống giúp điều chỉnh âm lượng, nút nguồn trên điện thoại dễ dàng, hiệu quả.

Giá đỡ bên dưới có thể điều chỉnh phù hợp với kích thước của từng điện thoại

Model: HC-G15BK - Mã hàng: 404618

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Trung Quốc

840.000 ₫

1.000.000 ₫

Tiết kiệm (16%)

Không sẵn hàng

Giới thiệu: Đế sạc không dây MiLi Carmate - HC-G15BK

Đế giữ ô tô kiêm sạc điện thoại không dây Carmate MiLi - HC-G15 - Bạn đồng hành cùng tài xế

Người dùng khi lái ô tô luôn có nhu cầu kẹp/giữ điện thoại cố định, để xem bản đồ, nghe điện thoại hay chỉ đơn giản là cần để điện thoại ở một nơi gọn gàng dễ thấy dễ tìm. Đế giữ điện thoại Carmate MiLi HC-G15 được thiết kế chắc chắn lại có thêm nhiều tiện ích như sạc không dây, cảm biến hồng ngoại. Cùng tìm hiểu về sản phẩm dưới đây bạn nhé!

Thiết kế 2 trong 1 độc đáo - Khả năng xoay linh hoạt

Đế giữ điện thoại kiêm đế sạc không dây trên Ô tô MiLi Carmate II HC-G15 có thiết kế độc đáo, không chỉ là giá đỡ điện thoại cho xe hơi mà còn là sạc điện thoại không dây với cảm biến hồng ngoại.
HC-G15 được trang bị “cánh tay” thông minh tự nhận diện khi đưa điện thoại vào hay lấy điện thoại ra, được làm từ chất liệu Silicone giúp tăng cường bộ đệm cho điện thoại bảo vệ chống trượt và trầy xước. Khi di chuyển và đặt điện thoại vào giá treo, hai “cánh tay” mở ra và tự động khóa lại để giữ chắc điện thoại.

1

Cảm biến hồng ngoại cùng khả năng sạc không dây

Đế giữ điện thoại Carmate HC-G15 còn được tích hợp khả năng xoay linh hoạt 360 độ, giúp người dùng dễ điều hướng và thoải mái trong quá trình lái xe. Đặc biệt trang bị bộ hít tường bám chắc, giữ điện thoại an toàn và tránh bị trơn trượt ngay cả khi di chuyển trên đoạn đường gập ghềnh.

1

Khả năng xoay 360°, giúp điều hướng linh hoạt

Bên cạnh đó với thiết kế thân thiện, quan tâm đến người dùng, phần đoạn trống giúp điều chỉnh âm lượng, nút nguồn trên điện thoại vô cùng dễ dàng và hiệu quả. Kèm theo đó là giá đỡ bên dưới có thể điều chỉnh phù hợp với kích thước của từng điện thoại.

Sạc nhanh không dây với công suất lên đến 10W

Đế giữ điện thoại Carmate HC-G15 được tích hợp sạc không dây công suất lên đến 10W, đây là công suất được đánh giá giúp người dùng sạc nhanh cho thiết bị trong chuẩn sạc không dây, hiệu suất chuyển đổi đạt 75%. Ngoài ra, HC-G15 có thể sạc trong khoảng các 4mm, do đó người dùng không cần phải tháo ốp lưng và không hề ảnh hưởng đến tốc độ sạc.

Bên cạnh đó, tích hợp là các chip thông minh theo quy định hiện hành giúp bảo vệ quá tải, quá nhiệt, giúp người dùng an tâm sử dụng sản phẩm hơn.

1

Sạc nhanh không dây với công suất lên đến 10W

Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn chống cháy nổ toàn cầu

MiLi luôn quan tâm đến sự an toàn của người dùng, chính vì vậy đế giữ điện thoại Carmate HC-G15 đạt đầy đủ các chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ như CE, FCC, RoHS.

Bảo hành 2 năm - 1 đổi 1

Không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng, MiLi còn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội thông qua chính sách bảo hành lâu dài, tốt nhất trên thị trường: Bảo hành 2 năm 1 đổi 1 đối với các sản phẩm gặp lỗi cho nhà sản xuất (không bao gồm thiệt hại do sử dụng không đúng cách, tai nạn, lạm dụng hoặc tự ý sửa chữa).

Với những tính năng nổi bật trên, đế giữ điện thoại kiêm đế sạc không dây trên Ô tô MiLi Carmate II HC-G15 sẽ là một trong những lựa chọn thiết yếu của các tài xế trong thời gian tới.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu MILI
Mã sản phẩm HC-G15BK
Thông tin chung
Loại
  • Củ sạc
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Trung Quốc

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi