Công nghệ Eco Bubble là gì? Nó hoạt động ra sao?

Công nghệ Eco Bubble là gì? Nó hoạt động ra sao?

Máy giặt là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó giúp bạn giặt quần áo nhanh chóng và tiết kiệm thời gian...

1.

Công nghệ Eco Bubble là gì? Nó hoạt động ra sao?

Máy giặt là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó giúp bạn giặt quần áo nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì máy giặt hiện nay có rất nhiều tính năng hiện đại và tiện lợi. Một trong số đó là công nghệ Eco Bubble, vậy công nghệ này là gì? Nguyên lý hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Công nghệ Eco Bubble

Công nghệ Eco Bubble của máy giặt còn gọi là công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble. Đây là công nghệ mới với những tính năng giặt rất ưu việt. Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble được thiết kế cho một số dòng máy giặt cao cấp của Samsung, mang lại hiệu quả giặt giũ tối đa bằng cách đánh tan bột giặt thành bong bóng khí trước khi bắt đầu quá trình giặt.

Khi giặt bằng máy giặt thông thường bột giặt rất dễ để lại cặn bột giặt trên quần áo sau khi giặt. Công nghệ này ra đời đã khắc phục được nhược điểm trên: bột giặt được đánh tan thành những bong bóng khí, có khả năng thấm thấu vào quần áo nhanh hơn bình thường và không còn cặn hay bột giặt chưa được hòa tan ,chính vì vậy nên hoàn toàn loại bỏ khả năng bám lại quần áo sau khi giặt. Hiệu quả giặt giũ được nâng cao mà không cần sử dụng nước nóng, giúp tiết kiệm tối đa điện năng.

2. Nguyên lý hoạt động của công nghệ Eco Bubble là gì?

Quy trình vận hành ở các máy giặt thông thường là bỏ quần áo vào máy giặt, cho bột xà phòng vào, đậy nắp máy giặt, chọn chế độ và thời gian giăt, máy sẽ hoạt động. Kết quả giặt nhiều khi không như mong đợi bột giặt không được hòa tan hết còn bám dính trên quần áo, lúc đó phải giặt tay lại hoặc những vết bẩn khó giặt phải giặt bằng tay trước khi cho vào máy. Đặc biệt là vào mùa đông, nước lạnh cóng mà chúng ta vẫn phải giặt bằng tay qua trước rồi mới cho vào máy thì lợi ích và ý nghĩa của chiếc máy giặt lúc này chưa được trọn vẹn.

Nắm bắt được vấn đề nói trên, công nghệ giặt bằng bong bóng xà phòng Eco Bubble được trang bị trên máy giặt Samsung với khả năng đánh tan bột giặt tạo thành các bong bóng xà phòng cực nhuyễn. Các hạt bong bóng thẩm thấu nhanh chóng vào sợi vải gấp 40 lần so với thông thường, đánh bật các vết bẩn từ sâu bên trong. Phương pháp này không những giúp quần áo được giặt sạch hiệu quả mà sợi vải cũng được chăm sóc và bảo vệ, do không cần nhiều lực li tâm vặn xoắn quần áo, không cần dùng bàn chải giặt qua một lần trước. Công nghệ giặt Eco Bubble tiên tiến có trên máy giặt Samsung, đánh tan xà phòng thành hàng triệu bong bóng li ti trước khi đưa vào thùng giặt.

3. Những tính năng và tiện lợi của công nghệ Eco Bubble

Quần áo sạch sẽ thơm tho không lo cặn, bột giặt còn bám dính trên quần áo. Công nghệ Eco Bubble giúp chăm sóc sợi vải khỏi bị hư tổn vì tác động giặt giũ trên lớp đệm bông bóng xà phòng, quần áo được bảo vệ. Tiết kiệm được điện năng tới 70% do không phải dùng tới nước nóng để giặt mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt giũ.

Có độ rung và tiếng ồn rất thấp. Máy vận hành êm ái làm tăng tuổi thọ của máy, bởi vì trong máy có 36 quả bi thép không gỉ quay ngược hướng với quần áo giặt khi bắt đầu quá trình nhào trộn, từ đó giảm đáng kể độ rung và tiếng ồn, đồng thời cải thiện việc xử lý khối lượng đồ giặt không cân bằng.

Bộ phận gia nhiệt của dòng máy giặt công nghệ Eco Bubble có thiết kế 2 lớp tráng gốm sứ láng bóng, ngăn quá trình oxy hóa với khoáng chất, tăng độ bền lên tới 10 năm, thay vì 3 năm ở bộ gia nhiệt hợp kim thông thường.

Điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn đó chính là tiết kiệm được chi phí tối đa trong việc giặt giũ. Chính máy giặt có tích hợp công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble này sẽ giải quyết. Công nghệ giặt Eco Bubble đang là độc quyền của thương hiệu SamSung. Với rất nhiều tính năng vươt trội thì chắc chắn một điểu rằng Giá một chiếc máy giặt Samsung với công nghệ Eco Bubble sẽ cao hơn một chút so với các loại máy giặt thông thường. Nhưng với những lợi ích nhận được khi sử dụng thì số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Mong rằng qua những thông tin này bạn sẽ hiểu rõ hơn về công nghệ Eco Bubble và chọn lựa cho mình một chiếc máy giặt phù hợp với gia đình của mình.