Những điểm ấn tượng về dòng máy in màu ứng dụng công nghệ In Không Nhiệt Epson EcoTank

Những điểm ấn tượng về dòng máy in màu ứng dụng công nghệ In Không Nhiệt Epson EcoTank

1.

Việc in ấn bây giờ đơn giản hơn ngày xưa rất nhiều, người dùng không cần phải ra tiệm in để chờ đợi những trang in màu vừa đắt đỏ, vừa mất thời gian nữa khi đã có máy in màu sử dụng công nghệ In Không Nhiệt Epson EcoTank. Bằng công nghệ mới này, máy in màu Epson EcoTank vừa tiết kiệm được chi phí cho người dùng, vừa có thể cho ra được những trang in màu chất lượng.
 

1

Cái đáng quan tâm và vấn đề lớn của việc in màu đó là chi phí cho mỗi lần in, kế đến là làm sao kiểm soát được chất lượng in, những người không rành sẽ thường tìm đến cửa hàng, vừa mất thời gian mà có thể chất lượng không được như mong muốn, hoặc phải tinh chỉnh rất lâu. Còn đối với các bạn nhân viên văn phòng, khi sử dụng những chiếc máy in màu phức tạp cũng khá khó khăn trong việc nạp mực và kết nối máy in.Bây giờ thì mọi chuyện đã thay đổi rất nhiều, việc sở hữu một chiếc máy in màu cũng không còn khó khăn như ngày trước, đặc biệt đối với các bạn học sinh sinh viên, hay những bạn làm các công việc tự do.
 

1

Hiện tại, các dòng máy in màu đã bắt đầu phổ biến nhiều hơn, đặc biệt với Epson thì họ có rất nhiều máy in màu cho nhiều phân khúc, nhiều nhu cầu khác nhau.Dòng máy in màu Epson EcoTank có khả năng tương thích với nhiều thiết bị, nhiều hệ điều hành khác nhau. Tập trung chủ yếu vào khả năng in màu, ví dụ Epson EcoTank L1210 trong tầm giá dưới 4 triệu đồng là sự lựa chọn phù hợp cho hộ gia đình, các bạn học sinh, sinh viên. Khả năng in màu của Epson EcoTank L1210 lên đến 7500 trang chỉ với một bộ mực. Công nghệ In Không Nhiệt tiết kiệm điện đáng kể so với những chiếc máy in tỏa nhiệt lúc trước, gây tiêu hao nhiều điện năng và mất thời gian chờ đợi ở bản in đầu tiên.

1


Ví dụ khác như Epson EcoTank L3250 có độ phân giải cao 5760 x 1440 pixel, khoảng 8 triệu điểm màu trên một trang in, sẽ cho ra hình ảnh sắc nét và chi tiết, đầy đủ màu sắc.Còn với Epson EcoTank L6290 có thể cho hiệu năng in ấn tượng với 33 trang trắng/đen hoặc 20 trang màu chỉ trong một phút. Thời gian khởi động máy cũng nhanh chóng. Một số các dòng máy in Epson EcoTank có thể in ấn qua Wi-Fi, kết nối ứng dụng trên điện thoại.
 

1

Máy in Epson EcoTank dễ dàng sử dụng với tính năng nạp mực thông minh, tự động dừng khi đầy nhờ khóa chống tràn độc đáo giúp giữ vệ sinh không gian chung trong văn phòng.
 

1


Một lợi ích nữa của việc sử dụng công nghệ In Không Nhiệt chính là tuổi thọ của các linh kiện được kéo dài, chi phí tiêu hao thấp, đồng thời khả năng bảo hành dài theo nhà sản xuất giúp người dùng yên tâm sử dụng.Hiện tại Epson đang cung cấp các dòng máy in màu phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, đặc biệt là model L1210 phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên, model L3250 cho các đối tượng làm việc trong các ngành sáng tạo và model 

Nguồn: tinhte.vn