Samsung thêm tính năng truy cập từ xa cho Smart TV 2019

Samsung thêm tính năng truy cập từ xa cho Smart TV 2019

Tính năng Truy cập từ xa cho phép người dùng sử dụng máy tính, máy tính bảng, và điện thoại thông minh để điều khiển các chương trình và ứng dụng tương thích từ xa trên dòng Smart TV được Samsung ra mắt trong năm 2019.

1. Samsung thêm tính năng truy cập từ xa cho Smart TV 2019

Tính năng Truy cập từ xa cho phép người dùng sử dụng máy tính, máy tính bảng, và điện thoại thông minh để điều khiển các chương trình và ứng dụng tương thích từ xa trên dòng Smart TV được Samsung ra mắt trong năm 2019.

Theo đó, Công ty Điện tử Samsung cho biết sẽ cập nhật thêm tính năng Truy cập Từ xa (Remote Access) lên các dòng Smart TV được hãng ra mắt trong năm 2019. Với tính năng này, các thiết bị đầu vào, bao gồm cả bàn phím, có thể được kết nối với dòng Smart TV Samsung, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát nội dung trên màn hình. Ngoài ra, các dịch vụ văn phòng điện toán đám mây dựa trên trình duyệt có thể được sử dụng thông qua tính năng Truy cập Ttừ xa, người dùng giờ đây đã có thể truy cập các tập tin và làm việc với các tài liệu khác nhau trên chiếc TV thông minh của mình.

Hyogun Lee, Phó Chủ tịch Điều hành mảng Màn hình Hiển thị tại Công ty Điện tử Samsung cho biết: “Samsung cam kết kiến tạo các trải nghiệm trực quan và tiện lợi cho người tiêu dùng. Với tính năng Truy cập từ xa, người dùng sẽ có thể dễ dàng truy cập vô số chương trình, ứng dụng và dịch vụ đám mây được cài đặt trên các thiết bị khác nhau trên màn hình TV của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác để mở rộng khả năng tương thích của tính năng Truy cập từ xa và cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho các người dùng”.

Tính năng Truy cập Từ xa có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu trên thế giới nhờ vào công nghệ VMware Horizon, một giải pháp Cơ sở hạ tầng máy tính ảo (VDI) mà Samsung và đối tác VMware, công ty sáng tạo hàng đầu trong mảng phần mềm doanh nghiệp, cung cấp cho người tiêu dùng.

Shankar Iyer, Phó Chủ tịch Cấp cao và Trưởng Quản Lý mảng Điện toán Khách hàng tại VMware cho biết: “Samsung và VMware cùng chia sẻ khát vọng giúp giới văn phòng làm việc hiệu quả hết mức khả thi. Chúng tôi tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác để mang đến một trải nghiệm liền mạch khi họ phải làm việc từ xa, truy cập vào các máy tính, ứng dụng ảo, và các dịch vụ trực tuyến từ các thiết bị Samsung yêu thích của mình – bao gồm cả TV Thông minh Samsung”.

Để bảo đảm về bảo mật liên quan đến kết nối không dây và dịch vụ đám mây, Samsung đã tích hợp công nghệ bảo mật độc quyền Knox của mình vào tính năng Truy cập Từ xa. Được trang bị vào dòng Smart TV của Samsung kể từ năm 2015, công nghệ bảo mật Knox được hỗ trợ cập nhật phần mềm thường xuyên để mang đến khả năng bảo vệ liên tục. Công nghệ này cũng đã được chứng nhận Tiêu chuẩn Chung cho khả năng bảo mật cũng như là giải pháp bảo mật duy nhất trong ngành công nghiệp TV được cấp chứng nhận này.

(Nguồn: dientutieudung.vn)