Loa Soundbar 2.0 TCL TS7000T 160W

Kết nối không dây
Công suất loa
Bluetooth
160W

Điểm nổi bật

Công suất: 160W
Công nghệ âm thanh: Dolby digital
Hệ thống loa: 2.0ch
Giao diện kết nối: Bluetooth không dây

Model: TS7000 - Mã hàng: 902248

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ:

Giới thiệu: Loa Soundbar 2.0 TCL TS7000T 160W

Loa thanh TS 7000 với chiều dài 920mm được trang bị 4 loa tích hợp, công suất 160W cùng đèn LED đa sắc và thanh menu điều chỉnh ngay phía trên thân máy.


Âm thanh từ TS7000 đã được điều chỉnh đặc biệt để mang lại những gì nghệ sĩ mong muốn, mang lại âm thanh to và rõ ràng mà không bị biến dạng. Thưởng thức chương trình giải trí yêu thích của bạn nhiều hơn với ba chế độ nghe riêng biệt - Phim, Nhạc và Tin tức. Hơn nữa, TS7000 được trang bị Bluetooth để phát nhạc không dây dễ dàng.

ÂM THANH CAO CẤP

TS700 mang đến âm thanh tuyệt vời nhờ khả năng điều chỉnh chính xác để mang lại những gì nghệ sĩ mong muốn. Thưởng thức âm thanh to và rõ ràng mà không bị biến dạng để có trải nghiệm nghe thực sự đắm chìm. Nâng cao âm thanh của phim và các tập phim truyền hình hoặc phát trực tuyến nhạc yêu thích của bạn từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào.

GIẢI TRÍ NÂNG CAO

Thưởng thức chương trình giải trí yêu thích của bạn nhiều hơn với ba chế độ nghe riêng biệt - Phim, Nhạc và Tin tức. Chế độ Phim cho phép bạn nghe đối thoại với độ rõ nét chính xác và cảm nhận tác động của những cú đấm hoặc cháy nổ trong những cảnh hành động căng thẳng. Chế độ âm nhạc cho phép bạn nghe các nhạc cụ, giọng hát và âm trầm với độ chính xác nguyên bản. Cuối cùng, chế độ Tin tức tách âm thanh xung quanh khỏi giọng nói, cho phép bạn tập trung vào nội dung mà không bị phân tâm bởi tiếng ồn xung quanh.

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT

Chất lượng âm thanh tuyệt vời đã được kết hợp với một thiết lập đơn giản. TS7000 đi kèm với tất cả các loại cáp mà bạn cần để bắt đầu. Ngay cả việc treo tường cũng được thực hiện dễ dàng với bộ giá treo tường đi kèm, hoàn chỉnh với mẫu lắp để đảm bảo rằng bạn có được nó ngay lần đầu tiên. Khi thiết lập, hãy điều khiển nó bằng điều khiển TV TCL Roku tiêu chuẩn của bạn để dễ sử dụng và giảm sự lộn xộn.

Thông số kỹ thuật:

Kênh: 2.0 CH
USB Play: Có
Công Suất: 160W
Hệ Thống Loa: 2 Kênh
Bluetooth: Có
Cổng quang: Có
Cổng HDMI: Có
USB 2.0: Có
Kết nối khác: Jack 3.5mm

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu TCL
Mã sản phẩm TS7000
Thông số loa Soundbar
Kết nối không dây
  • Bluetooth
Công suất loa
  • 160W
Bảo hành 12 tháng
Loa Soundbar 2.0 TCL TS7000T 160W

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi