Tai nghe chụp tai JBL LIVE 460 NC

Điểm nổi bật


Model: LIVE 460 NC - Mã hàng: 403994

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ:

2.990.000 ₫

3.140.000 ₫

Tiết kiệm (4%)

Khuyến mại

  • Thanh toán QR VNPay Giảm thêm đến 300.000Đ. Chi tiết tại đây.

Giới thiệu: Tai nghe chụp tai JBL LIVE 460 NC

Công nghệ âm thanh độc quyền kết hợp với củ loa lớn 40mm đem lại âm thanh hiệu suất cao. Tai nghe JBL Live 460NC mang đến Âm thanh đặc trưng của JBL, kết hợp với âm trầm nâng cao để mọi bản nhạc trên mọi danh sách phát đều nổi bật.

 

Chống ồn chủ động

Tránh xa tiếng ồn và tập trung vào âm nhạc với tính năng Chống ồn thích ứng. Công nghệ Ambient Aware cho phép bạn đi bộ trên những con phố đông đúc một cách an toàn bằng cách tăng âm thanh xung quanh, trong khi với TalkThru, nhạc được hạ xuống và giọng nói được khuếch đại để bạn có thể dễ dàng trò chuyện khi vẫn bật tai nghe.

 

Nhận trợ giúp chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của bạn

Nhận trợ giúp từ Hey Google hoặc Alexa bằng giọng nói của bạn hoặc bằng cách nhấn vào chụp tai. Kích hoạt ANC hoặc Ambient Aware, kiểm tra thời lượng pin hoặc tắt nguồn JBL Live 460NC chỉ bằng giọng nói của bạn với Hey Google. Sử dụng Ứng dụng JBL hoàn toàn mới để dễ dàng đặt trợ lý giọng nói ưa thích của bạn. Lưu ý: Chỉ được hỗ trợ trên Android Cần có Android 6.0 trở lên để truy cập đầy đủ các tính năng của Alexa khi sử dụng thiết bị này.

Thời lượng pin lên đến 50 giờ

Sử dụng liên tục trong hai ngày và tận hưởng khả năng sạc lại nhanh chóng nếu vẫn chưa đủ. Live 460NC giúp bạn có thời gian chơi lên đến 50 giờ khi tắt ANC và 40 giờ khi bật ANC. Có thêm 4 giờ nghe nhạc chỉ với 10 phút sạc. Hơn nữa, cáp âm thanh có thể tháo rời cho phép bạn nghe nhạc ngay cả khi hết pin.

 

Cuộc gọi âm thanh nổi hoàn hảo, rảnh tay

Giữ liên lạc với mọi người bằng cách quản lý cuộc gọi bằng nút cứng trên tai nghe. Công nghệ trên mic cho phép thực hiện các cuộc gọi âm thanh nổi hoàn hảo. Với VoiceAware, bạn có thể kiểm soát lượng đầu vào micro chuyển ngược trở lại tai nghe và chọn mức độ nghe giọng nói của chính bạn.

Cảm giác đeo vừa vặn và thoải mái

Được định hình quanh đầu bạn với băng đô vải vừa vặn và đệm tai mềm. Live 460NC cho cảm giác đeo thoải mái, ko bị mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

Ứng dụng JBL Headphones

Tùy chỉnh tai nghe theo ý bạn. Âm thanh và tính năng của JBL Live 460NC được cá nhân hóa dễ dàng với ứng dụng JBL Headphones. Thay đổi EQ, chọn trợ lý giọng nói, đặt cài đặt môi trường thông minh và hơn thế nữa.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu JBL
Mã sản phẩm LIVE 460 NC
Thông tin chung
Kiểu tai nghe
  • Headphone
Bảo hành 12 tháng

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi