Tai nghe chụp tai JBL QUANTUM 200

Điểm nổi bật


Model: QUANTUM 200 - Mã hàng: 404003

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ:

1.390.000 ₫

1.460.000 ₫

Tiết kiệm (4%)

Giới thiệu: Tai nghe chụp tai JBL QUANTUM 200

Trọng lượng chỉ 245g, hoàn thiện cứng cáp

Dù là phụ kiện gaming chuyên dụng cho game thủ, song tai nghe JBL Quantum 200 không hề nặng như những sản phẩm khác. Trọng lượng của JBL Quantum 200 chỉ đạt 245g, thậm chí là còn nhẹ hơn những sản phẩm tai nghe thông thường trên thị trường. Qua đó, rất thích hợp cho game thủ thường xuyên sử dụng mà không mang đến cảm giác nặng đầu và đau tai. Trong hộp JBL Quantum 200 còn kèm sẵn dây 1.2m nhằm mang lại trải nghiệm âm thanh chân thật hơn.

 

Bên cạnh đó, dải trùm đầu cũng được hoàn thiện siêu nhẹ và đệm tai xốp nhớ được thiết kế cho độ bền và sự thoải mái trong nhiều giờ liền. Các khớp nối có thể gập lại tiện lợi gọn gàng, giúp bạn có thể mang chúng theo bất kỳ lúc nào. Phần lớn là được làm từ nhựa nhưng không gây ra cảm giác mỏng manh mà còn mạnh mẽ cứng cáp hơn các loại tai nghe trong cùng phân khúc.

Công nghệ âm thanh JBL QuantumSOUND Signature 

Công nghệ âm thanh JBL QuantumSOUND Signature độc quyền ở bên trong JBL Quantum 200, mang đến khả năng thể hiện hiệu ứng âm thanh 3D đa hướng được JBL phát triển riêng cho dòng tai nghe gaming này. Từ đó, mang cả thế giới âm thanh từ trò chơi lan tỏa trở nên thật sự hơn bao giờ hết, như khi người chơi đang ngồi giữa đời thường và có thể xoay đầu lại để nghe rõ hơn một âm thanh nào đó.

 

Nhằm tăng cường khả năng âm thanh, hãng còn trang bị thêm tính năng âm thanh vòm với tên gọi riêng là âm thanh 7.1 DTS headphone:X 2.0. Công nghệ này phục vụ rất tốt cho quá trình chơi game, cho phép bạn nghe thấy kẻ thù đang ẩn nấp phía sau, các tín hiệu đặc biệt và môi trường xung quanh bạn. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang thật sự sống ở bên trong thế giới game vậy.

 

Micro thu âm dành riêng cho game thủ 

Bên cạnh chất lượng âm thanh ấn tượng, micro thu âm cũng được JBL chú trọng với thiết kế boom gắn rời hoặc gạt lên cùng khả năng tối ưu tập trung giọng nói. Vòng xoay cân bằng trò chuyện (game-chat balance) cũng được thiết kế riêng giúp người chơi dễ dàng lựa chọn kênh tiếng để giao tiếp. Tính năng này cũng được chứng nhận bởi DISCORD – phần mềm giao tiếp hàng đầu không còn xa lạ gì với game thủ trên toàn thế giới.

 

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu JBL
Mã sản phẩm QUANTUM 200
Thông tin chung
Kiểu tai nghe
  • Headphone
Bảo hành 12 tháng

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi