Bộ phát Wifi TPLink chuẩn AC1200 Archer C64 Giga

Điểm nổi bật

WiFi Wave2 802.11ac– 867 Mbps trên băng tần 5 GHz và 400 Mbps trên băng tần 2.4 GHz

Tăng Cường Vùng Phủ WiFi – 4 ăng ten cung cấp kết nối Wi-Fi ổn định và vùng phủ tối ưu

MU-MIMO – Quản lý mạng dễ dàng trong lòng bàn tay với TetherMU-MIMO TP-Link đạt được hiệu quả gấp 2 lần bằng cách giao tiếp với 2 thiết bị cùng một lúc

Beamforming – Công nghệ Beamforming cung cấp kết nối Wi-Fi hiệu quả cao

Chế độ Điểm Truy Cập (AP) – Hỗ trợ chế độ Điểm Truy Cập để tạo ra một điểm truy cập WiFi mới

Kết Nối Thông Minh – Kết nối thông minh hướng máy khách đến băng tần ít tắc nghẽn hơn và Airtime Fairness tối ưu hóa việc sử dụng thời gian

Dễ Dàng Cài Đặt – Quản lý mạng dễ dàng trong tầm tay bạn với Tether TP-Link

Model: Archer C64 Giga - Mã hàng: 404210

Bảo hành: 24 tháng - Xuất xứ: Trung Quốc

699.000 ₫

890.000 ₫

Tiết kiệm (21%)

Khuyến mại

  • Tặng bộ Phiếu Mua Hàng trị giá đến 10 triệu đồng. Xem chi tiết tại đây.

Giới thiệu: Bộ phát Wifi TPLink chuẩn AC1200 Archer C64 Giga

Đánh giá chi tiết bộ định tuyến WiFi 5 TP-Link Archer C64 chuẩn AC1200

Archer C64 sở hữu băng tần kép

Router WiFi 5 TP-Link Archer C64 cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị hơn và truyền tín hiệu đồng thời với hai băng tần 2.4GHz và 5GHz. Băng tần 2.4GHz cung cấp các kết nối đáng tin cậy để gửi email, duyệt web và các tác vụ đơn giản khác. Bên cạnh đó, băng tần 5GHz mang lại tốc độ lên đến 867Mpbs để đáp ứng nhu cầu cho các ứng dụng đa phương tiện như phát trực tuyến video và chơi game. Với kết nối không có độ trễ, bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời ngay chính trong ngôi nhà của bạn.


Bảo mật hệ thống mạng bằng WPA3

WPA3 là giao thức bảo mật WiFi mới nhất được áp dụng vào bộ định tuyến Archer C64. Nó giúp mang đến những khả năng mới nhằm mục đích cải thiện an ninh mạng trong các kết nối cá nhân. Mã hóa an toàn hơn và bảo vệ nâng cao hơn để chống lại các cuộc tấn công hệ thống mạng WIFI của gia đình bạn.


Phủ sóng WIFI rộng khắp

WiFi 5 TP-Link Archer C64 được trang bị 4 ăng-ten bên ngoài với hiệu suất cao, tăng cường tín hiệu WiFi trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Công nghệ Beamforming giúp phát hiện các thiết bị và tập trung cường độ tín hiệu không dây, đặc biệt đối với các ổ cắm khó tiếp cận trước đây.


Truyền nhiều thiết bị với MU-MIMO

Archer C64 được thiết lập công nghệ WiFi MU-MIMO. Nó cho phép bạn cài đặt nhiều thiết bị cùng một lúc để bạn tận hưởng trải nghiệm lướt web tốc độ cao và ổn định. Bạn sẽ không phải gặp những tình trạng như tắc nghẽn băng thông hoặc độ trễ, trải nghiệm giải trí cũng từ đó mà được cải thiện và nâng cao.


Cổng Gigabit Ethernet trên WiFi 5 TP-Link Archer C64

Các cổng Gigabit Ethernet (1 WAN + 4 LAN) trên Archer C64 được trang bị đầy đủ giúp thiết bị của bạn đạt hiệu suất cao nhất và mang lại tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với kết nối Ethernet tiêu chuẩn thông thường. Bạn có thể kết nối với ổ cắm PC, TV thông minh và bảng điều khiển trò chơi để có kết nối nhanh và đáng tin cậy.


Ngoài ra, bạn được quyền chuyển Archer C64 từ chế độ làm việc sang chế độ điểm truy cập, để chuyển đổi mạng có dây hiện tại của bạn thành mạng không dây. Tốc độ mạng vẫn được đảm bảo và duy trì độ mạnh khi kết nối không dây.


Dễ dàng thiết lập

Bạn chỉ mất vài phút ngắn ngủi để thiết lập bộ định tuyến Archer C64 thông qua giao diện web trực quan hoặc ứng dụng Tether độc quyền. Ứng dụng Tether cho phép bạn quản lý cài đặt mạng từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào, nhận thông báo kết nối mới hay quá trình nâng cấp Firmware cũng sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.


Thông số kỹ thuật

Thương hiệu TP - Link
Mã sản phẩm Archer C64 Giga
Thông tin chung
Nhóm thiết bị mạng
  • Bộ thu phát Wifi
Bảo hành 24 tháng
Xuất xứ Trung Quốc
TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi