AoSmith Tặng gói bảo hành toàn diện không giới hạn AOS TOTAL CARE

AoSmith Tặng gói bảo hành toàn diện không giới hạn AOS TOTAL CARE

Nhằm tri ân khách hàng, siêu thị điện máy MediaMart phối hợp với hãng AoSmith “Tặng gói bảo hành toàn diện không giới hạn AOS TOTAL CARE” cho khách hàng mua máy lọc nước AoSmith tại hệ thống các siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc.

1.

Phạm vi, thời gian, đối tượng và sản phẩm áp dụng:

Phạm vi áp dụng: Các điểm bán ủy quyền của A. O. Smith Việt Nam
Thời gian khuyến mại: Từ 08/06/2023 đến 08/09/2023
Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua sản phẩm thương hiệu A. O. Smith tại các điểm bán chính hãng trong thời gian khuyến mãi đồng thời kích hoạt bảo hành thông qua 2 trường hợp sau đây:
Trường hợp 1: Khách hàng được Kỹ thuật viên của A. O. Smith hoặc đối tác dịch vụ, đối tác bán hàng kích hoạt bảo hành sau khi lắp đặt thành công thông qua Ứng dụng Bảo Hành Lọc Nước. 
Trường hợp 2: Khách hàng mua sản phẩm có hóa đơn GTGT và tự kích hoạt bảo hành hợp lệ thông qua website: https://www.aosmith.com.vn/pages/bao-hanh
Sản phẩm: Tất cả máy lọc nước công nghệ RO-Side Stream và Mineral RO của A. O. Smith

2.

Cơ cấu chương trình:

Theo chính sách bảo hành hiện tại, khách hàng khi mua sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith sẽ được bảo hành giới hạn 01 năm loại trừ các bộ phận, linh kiện có yếu tố hao mòn. Với gói dịch vụ “AOS TOTAL CARE” được tặng thêm , quyền lợi khách hàng trong 1 năm kể từ ngày lắp đặt sẽ được tăng lên vượt trội như sau:
  + Bảo hành không giới hạn 01 năm kể từ ngày lắp đặt máy lọc nước RO Side Stream và Mineral RO của A. O. Smith (áp dụng cho cả linh phụ kiện có yếu tố hao mòn như lõi lọc. màng lọc, đèn UV, Bình Áp…). Thay thế miễn phí không giới hạn số lần, loại lõi trong 1 năm nếu máy cảnh báo thay hoặc lõi tắc do sự cố bất ngờ trong quá trình sử dụng.
  + Nếu trong 1 năm đầu tiên sử dụng, máy không cảnh báo thay lõi hoặc không bị tắc lõi lọc do sự cố bất ngờ, khách hàng vẫn được miễn phí thay thế các lõi lọc có chu kì thay 12 tháng (theo khuyến nghị của Nhà Sản Xuất) cho lần thay thế đầu tiên. 
  + Miễn phí 1 đổi 1 sản phẩm cùng loại trong thời gian bảo hành, khi:
      - Sản phẩm được xác định lỗi do Nhà sản xuất trong vòng 30 ngày tính từ ngày lắp đặt;hoặc
      - Sản phẩm được xác định lỗi do Nhà sản xuất lần thứ 3 kể từ ngày thứ 31 đến ngày 365 tính từ ngày lắp đặt.
Thời gian trong gói “AOS TOTAL CARE” được tính từ ngày lắp đặt sản phẩm hợp lệ.