Đến Media Mart Săn vé đi Brazil xem World Cup 2014 cùng Acer

Từ 25/2-10/4, khi mua sản phẩm  notebook hoặc máy tính bảng bất kỳ của Acer tại các trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy MediaMart khách  hàng sẽ có cơ hội  đến Brazil tham gia Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014

1. Đến Media Mart Săn vé đi Brazil xem World Cup 2014 cùng Acer

Brazil là thánh đường của bóng đá thế giới, nơi hội tụ của vũ điệu Samba, những cô nàng bốc lửa và các cầu thủ tài hoa. World Cup 2014 tại Brazil – Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang chờ đón bạn.

Tham gia ngay chương trình “A Touch to World Cup 2014”  với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng của Media Mart và Acer, để trở thành 1 trong 3 người may mắn  đến Brazil tham gia World Cup 2014 .

Theo đó, từ 25/2-10/4, khi mua sản phẩm notebook hoặc máy tính bảng bất kỳ của Acer tại các trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy MediaMart và đăng ký kích hoạt bảo hành điện tử, khách  hàng sẽ có cơ hội tận hưởng mùa hè sôi đông tại Brazil thông qua chương trình bốc thăm may mắn.

Thể lệ chi tiết chương trình như sau:


1/ Từ ngày :  25/02 đến ngày 10/04/2014.


2/ Mua bất kì sản phẩm nào notebook hoặc máy tính bảng nào của Acer , nắm ngay cơ hội trở thành 1 trong 3 người cùng đến Brazil tham gia World Cup 2014.

*** Chỉ có 3 vé tham gia, với tổng giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng***


3/ Phạm vi khuyến mại : Tất cả các trung tâm thuộc Hệ thống thế giới điện máy Media Mart


4/ Hình thức khuyến mại : Rút thăm xác định trúng thưởng tại website http://dangky.acer.com.vn/newreg/

5/ Đối tượng được hưởng khuyến mại:

- Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại từ các nhà phân phối chính thức của Công ty TNHH Acer Việt Nam hoặc từ các đại lý bán hàng trực tiếp của Công ty TNHH Acer Việt Nam trên toàn quốc sẽ được nhân viên đại lý nơi mua hàng hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử. Chỉ khi khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử thành công, tức là khách hàng đã đăng ký tham gia rút thăm trúng thưởng thành công.
- Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, có CMND và thông tin mã sản phẩm đăng ký hợp lệ, mua sản phẩm tại các nhà phân phối chính thức hoặc các đại lý bán hàng trực tiếp của Công ty TNHH Acer Việt Nam trên toàn quốc trong thời gian khuyến mại và đăng ký tham gia chương trình khuyến mại theo quy định chi tiết trong thể lệ này.
- Chương trình khuyến mại này không áp dụng cho nhân viên Công ty TNHH Acer Việt Nam, nhân viên của các nhà phân phối, nhân viên các đại lý bán hàng trực tiếp của Acer và nhân viên của các công ty làm dịch vụ cho chương trình khuyến mại này, gia đình, người thân và những người có liên quan của các đối tượng nêu trên.
- Giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt, nhưng chỉ nhận được 50% giá trị giải thưởng và người trúng thưởng vẫn phải đóng thuế TNCN không thường xuyên theo quy định của nhà nước.


6/ Cách thức đăng ký tham gia rút thăm

Bước 1: Khách hàng tự truy cập vào website của chương trình tại địa chỉ
http://dangky.acer.com.vn/newreg/ và điền các thông tin (bao gồm: Serial Number, Email)

Bước 2: Khách hàng nhấn vào nút “Đăng ký bảo hành” và điền tiếp các thông tin (bao gồm: Email, Họ tên, Địa chỉ, Điện thoại, Di động, Tên đại lý, Số hóa đơn, Ngày mua).

Bước 3: Hoàn tất Đăng ký bằng cách nhấn vào nút "Đăng ký bảo hành", khách hàng sẽ nhận được thông báo kích hoạt thành công tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng.
Thời gian bắt đầu đăng ký tham dự rút thăm là 0 giờ 0 phút 0 giây ngày 25/02/2014 căn cứ theo giờ trên hệ thống của chương trình.
Thời hạn cuối đăng ký tham dự rút thăm là 23 giờ 59 phút 59 giây ngày 10/04/2014 căn cứ theo giờ trên hệ thống của chương trình.


7/ Xác định trúng thưởng

Sau khi khách hàng nhập chính xác, đầy đủ tất cả thông tin vào website chương trình và bấm nút “Đăng ký bảo hành”, hệ thống sẽ hiện ra bảng thông báo xác nhận khách hàng đã đăng ký tham dự rút thăm trúng thưởng thành công.
Dự kiến vào ngày 25/04/2014, buổi quay số rút thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức tại văn phòng Công ty TNHH Acer tại TP-HCM với sự tham dự của đại diện công ty TNHH Acer Việt Nam, đại diện Sở Công Thương và đại diện khách hàng.
Hệ thống điện tử sẽ chọn ngẫu nhiên số Serial Number đã được đăng ký kích hoạt bảo hành hợp lệ và hiển thị các số Serial Number trúng giải ngay trên website.
Khách hàng trúng thưởng là khách hàng sở hữu các số Serial Number trúng giải và có đầy đủ hồ sơ chứng từ chứng minh xác thực.
Khách hàng không trúng thưởng là khách hàng không sở hữu các số Serial Number trúng giải và tham dự không hợp lệ.

 

8/ Điều kiện nhận giải thưởng:

Trong mọi trường hợp, khách hàng chỉ được xem là trúng thưởng hợp lệ và được nhận giải thưởng nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
• Tên và Địa chỉ trên CMND phải trùng khớp với Tên và Địa chỉ của khách hàng đã cung cấp khi đăng ký tham gia chương trình.
• Số hóa đơn GTGT phải trùng khớp với số hóa đơn GTGT mà khách hàng đã cung cấp khi tham gia chương trình.
• Ngày mua máy tính xách tay thể hiện trên hóa đơn GTGT nằm trong thời gian khuyến mại của chương trình.
• Số Serial Number trên máy tính xách tay của khách hàng phải trùng khớp với số Serial Number trúng thưởng lưu trên hệ thống của chương trình.

 

9/ Xác minh điều kiện nhận giải thưởng

- Trong vòng 2 ngày làm việc (thời hạn trao thưởng là 30 ngày) kể từ thời điểm khách hàng được rút thăm trúng thưởng, BTC chương trình sẽ liên hệ với khách hàng trúng thưởng để xác minh điều kiện nhận giải thưởng.
- BTC sẽ gọi theo số điện thoại di động do khách hàng cung cấp. Trường hợp số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm cuộc gọi đầu tiên (thời hạn trao thưởng là 30 ngày), giải thưởng sẽ vô hiệu lực và được xử lý theo qui định của Bộ Công Thương.
- Sau khi liên lạc được với khách hàng, ban tổ chức chương trình sẽ hướng dẫn khách về thủ tục xác minh điều kiện nhận giải thưởng, như sau:
Khách hàng sẽ gửi hồ sơ trúng thưởng gồm: (i) bản sao CMND có công chứng hoặc xác nhận của chính quyền địa phương, (ii) bản sao hóa đơn mua sản phẩm trúng thưởng, và (iii) bản sao phiếu bảo hành theo đường bưu điện về cho chương trình theo địa chỉ sau đây để ban tổ chức đối chiếu với các thông tin mà khách hàng đã nhập tại thời điểm tham gia rút thăm:

Công ty TNHH Acer Việt Nam
Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM
Điện thoại: 08-39106888 - Người liên lạc: chị Lê Quỳnh Thụy Vân (bộ phận Marketing)


Thời hạn khách hàng gửi hồ sơ trúng thưởng về cho chương trình là 3 ngày làm việc kể từ thời điểm BTC gọi điện thoại thông báo.
Ban tổ chức sẽ xác minh điều kiện nhận giải thưởng và thông báo cho khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc kể từ thời điểm nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ của khách hàng. Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, ban tổ chức sẽ thông báo để khách hàng bổ sung trong vòng 3 ngày làm việc. Nếu khách hàng không bổ sung đầy đủ trong thời hạn mà ban tổ chức thông báo, khách hàng sẽ được xem như không đáp ứng điều kiện trúng thưởng, và giải thưởng sẽ vô hiệu lực và được xử lý theo qui định của Bộ Công Thương.
- Trường hợp khách hàng đã được rút thăm và được kết quả trúng thưởng, nhưng qua quá trình xác minh, khách hàng không đáp ứng đủ các điều kiện nhận giải, thì sẽ không được nhận giải thưởng.
- Trường hợp BTC đã liên lạc hướng dẫn khách hàng về thủ tục xác minh điều kiện nhận giải thưởng nhưng khách hàng không liên lạc với BTC để hoàn tất các thủ tục xác minh trên thì sau khi ngày trao thưởng kết thúc, giải thưởng sẽ vô hiệu lực và được xử lý theo qui định của Bộ Công Thương.
- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn, lừa dối; hoặc địa chỉ, số điện thoại do khách hàng cung cấp không liên lạc được; hoặc thư từ khách hàng gửi về cho chương trình bị thất lạc

 

10/ Trao thưởng

- Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
- Địa điểm trao thưởng dự kiến:
+ Văn phòng Công ty TNHH Acer Việt Nam tại TP. HCM – 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP-HCM.
+ Miền Bắc: 80 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa điểm chính xác sẽ được thông báo cho khách hàng sau khi xác nhận kết quả trúng thưởng chính thức.
- Khi đến nhận giải thưởng, khách hàng vui lòng mang theo các giấy tờ xác nhận như sau:
Máy tính xách tay Acer có số Serial Number trùng với số Serial Number mà khách hàng đã đăng ký khi tham dự rút thăm.
Bản chính hóa đơn GTGT mua máy tính xách tay Acer thể hiện ngày mua hàng nằm trong thời gian chương trình khuyến mại có hiệu lực, số hóa đơn phải trùng khớp với thông tin mà khách hàng đã cung cấp khi tham gia chương trình
CMND có tên trùng khớp với tên của khách hàng đã cung cấp khi đăng ký tham gia chương trình.
- Trường hợp khách hàng trúng thưởng chưa đủ 18 tuổi, khi tới nhận thưởng phải đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
- Khách hàng trúng thưởng chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng.
- Khách hàng trúng thưởng phải tự chịu trách nhiệm về khoản thuế thu nhập cá nhân (TNCN) và những khoản thuế, lệ phí khác có liên quan đến giải thưởng (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Ban Tổ Chức sẽ tiến hành thu khoản thuế TNCN này từ người trúng thưởng và nộp vào ngân sách nhà nước. Người trúng giải sẽ phải nộp khoản thuế TNCN này cho Ban Tổ Chức khi nhận giải thưởng.

 

11/ Trách nhiệm thông báo

- Ban Tổ Chức có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại này trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và tại các nơi bán sản phẩm khuyến mại của công ty.
- Ban Tổ Chức có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và tại các nơi bán sản phẩm khuyến mại của công ty.

Đến Media Mart, sắm những chiếc notebook, máy tính bảng sành điệu và vivu World Cup tại Brazil cùng Acer

Chi tiết chương trình khuyến mại dành cho sản phẩm Acer, quý khách hàng có thể liên hệ Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788 hoặc trực tiếp tới:

1/ MediaMart Hai Bà Trưng: Số 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm -HN

2/ MediaMart Thanh Xuân: Tòa nhà Sông Đà SDU - Km10 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - HN

3/ MediaMart Trường Chinh: Số 72 Trường Chinh - Đống Đa - HN

4/ MediaMart Long Biên: Số 3 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - HN

5/ MediaMart Mỹ Đình: Số 18 Phạm Hùng - Mỹ Đình - HN

6/ MediaMart Nguyễn Chí Thanh: Số 18 Nguyễn Chí Thanh- Ba Đình - HN

7/ MediaMart Hải Phòng: Số 10 Lê Hồng Phong - Ngô Quyền – TP Hải Phòng

8/ MediaMart Thái Nguyên: số 3 Đường Bắc Cạn - TP Thái Nguyên

9/ Media Mart Bắc Ninh: 37 Lý Thái Tổ- TP Bắc Ninh

10/ Media Mart Phạm Văn Đồng - Số 166 Đường Phạm Văn Đồng - Xuân Đỉnh - Từ Liêm – HN (khai trương tháng 4/2014)

11/ Media Mart Hưng Yên - Số 50 Nguyễn Văn Linh - Phường An Tảo - TP. Hưng Yên (khai trương tháng 4/2014)

12/ Media Mart Thanh Hóa - Số 301 Đường Trần Phú - Phường Ba Đình - TP Thanh Hóa - Tỉnh Thanh Hóa (khai trương tháng 4/2014)

Trung tâm CSKH của MediaMart: 1900-54 55 66

Tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại: 1900 6788

Website: https://mediamart.vn/; http://TheGioiDienMay.com/

Email: support@mediamart.com.vn