Đón chờ Livestream

Đón chờ Livestream "HÈ VUI KHOẺ VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ MÁY XAY PANASONIC" vào lúc 20h00 ngày 25.6.2023

MediaMart trân trọng thông báo chương trình livestream "ĐÓN HÈ VUI KHOẺ VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ MÁY XAY PANASONIC" sẽ diễn ra vào 20h00h ngày 25/06/2023 tại fanpage: https://www.facebook.com/DienmayMediaMart. Tham gia chương trình, Quý khách hàng có cơ hội MUA HÀNG GIÁ SỐC, tặng thêm 20 voucher ưu đãi, mỗi voucher trị giá 200.000đ, minigame hấp dẫn với bộ 3 quà tặng máy xay sinh tố đến từ Panasonic...

1.

Panasonic - giải pháp sức khỏe toàn diện

Những vấn đề của đời sống sống xã hội quanh ta như ô nhiễm nguồn nước, không khí, vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch bệnh... ngày một gia tăng, và muốn sống tốt, sống khỏe trong môi trường này thì con người có lẽ cần các có giải pháp để ứng phó. 

Với cam kết mang tới Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn", Panasonic định hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố con người, nhấn mạnh phương châm: “Sức khỏe, sự tiện nghi của bạn là sứ mệnh, nguồn cảm hứng của chúng tôi”.

2.

Đón xem livestream, mua hàng giá sốc, quà tặng cực bốc

 Với slogan "Healthy Everday" (Nấu ngon sống khoẻ), Panasonic hân hạnh giới thiệu đến mọi người dòng Máy xay sinh tố MX-MG53C1/ MX-MG5351/ MX-MP5151 với tính năng vô cùng vượt trội cùng thiết kế đa năng, đa nhiệm.

+ Đa lựa chọn về chất liệu cối với cối thuỷ tinh giảm trầy xước và ngăn mùi cùng cối nhựa gọn nhẹ kháng vỡ dễ vệ sinh. Trong đó:
     - Dòng máy MX-MG53C1 bao gồm 1 cối thủy tinh 1.5L, 1 cối xay khô thủy tinh và 1 cối xay thịt bằng nhựa
     - Dòng máy MX-MG5351 sẽ có 1 cối thủy tinh 1.5L và 1 cối xay khô thủy tinh
     - Dòng máy MX-MP5151sẽ bao gồm 1 cối nhựa 1.5L và 1 cối xay khô thủy tinh
+ Tiếp theo, đó là khả năng xay cắt mạnh mẽ với đa tốc độ xay và nhồi
+ Dễ vệ sinh với lưỡi dao tháo rời, cho phép vệ sinh tự động

Đón xem livestream, mua hàng giá sốc, quà tặng cực bốc

Buổi livestream hứa hẹn mang đến cho người xem trải nghiệm thú vị với các sản phẩm máy xay đa năng đến từ Panasonic.

Trong quá trình xem livestream,  Quý khách hàng muốn đặt mua chỉ cần commenttheo đúng cú pháp chương trình đưa ra kèm Số điện thoại bên dưới phần bình luận, không chỉ được chốt đơn với giá cực sốc tới 50%, mà còn có cơ hội nhận thêm Voucher giảm 200.000đ, áp dụng cho 20 khách hàng chốt đơn thành công sớm nhất.

3.

Minigame dễ chơi, dễ trúng

Trong quá trình livestream, chương trình xen kẽ các minigame nhỏ, dễ chơi, dễ trúng, thông tin liên quan đến sản phẩm trải nghiệm để người chơi có thêm cơ hội trúng thưởng.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 3 chiếc máy xay MX-EX1001WRA, mỗi chiếc trị giá 790.000

Minigame dễ chơi, dễ trúng

Giải thưởng sẽ trao cho người chơi nào chia sẻ livestream, comment đáp án chính xác các câu hỏi chương trình đưa ra nhanh nhất và đúng cú pháp nhất.

Sau khi kết thúc livestream, BTC sẽ tổng hợp số lượng người chơi trả lời chính xác và công bố người trúng thưởng trên fanpage chương trình.

Lưu ý:

- Mỗi người chơi chỉ nhận 1 giải thưởng duy nhất.

Quý khách hàng và người hãy chú ý đón xem buổi livestream vào lúc 20h00 ngày 25.6.2023 trên fanpage MediaMart phối hợp cùng nhãn hàng Panasonic tổ chức để nhận về cho mình và người thân những ưu đãi hấp dẫn nhất!