Đón chờ Livestream

Đón chờ Livestream "MUA PANASONIC, CHUẨN HÀNG NHẬT, TRÚNG QUÀ LỚN" (Đợt 2)

MediaMart trân trọng thông báo chương trình quay số trúng thưởng chương trình "MUA PANASONIC, CHUẨN HÀNG NHẬT, TRÚNG QUÀ LỚN" tổng giá trị giải thưởng lên tới 487 triệu đồng (Đợt 2) sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 12/7/2023 tại Công ty CP MediaMart Việt Nam - Tầng 8 - Tòa nhà MediaMart - Số 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Quý khách hàng cũng có thể xem trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/DienmayMediaMart

1.

ĐỢT 2: Livestream Quay Số Trúng Thưởng "MUA PANASONIC, CHUẨN HÀNG NHẬT, TRÚNG QUÀ LỚN"

ĐỢT 2: Livestream Quay Số Trúng Thưởng MUA PANASONIC, CHUẨN HÀNG NHẬT, TRÚNG QUÀ LỚN

MediaMart & Panasonic Việt Nam đồng thực hiện chương trình “Mua Panasonic, chuẩn hàng Nhật, trúng quà lớn” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 487 triệu đồng diễn ra từ ngày 22/6/2023 đến hết ngày 31/7/2023  tại hơn 350 siêu thị thuộc Hệ thống thế giới điện máy MediaMart. Chương trình đã mang tới cơ hội mua sắm ý nghĩa và thiết thực cho hàng trăm khách hàng yêu thích thương hiệu Panasonic.

Theo đó, Quý khách hàng chỉ cần mua tủ lạnh, máy giặt của hãng Panasonic trong thời gian khuyến  mại, có giá trị từ 4.000.000 vnđ trở lên (đã bao gồm VAT) sẽ được tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng.

2.

Cơ Cấu Giải Thưởng Đợt 2

Tiếp nối thành công trong đợt quay số thứ nhất vừa qua, trong lần Quay số trúng thưởng ĐỢT 2 này cũng sẽ có 41 khách hàng may mắn nhất có cơ hội nhận được 41  phần quà bao gồm:                           
-  25 giải khuyến khích mỗi giải là một Máy ép hoa quả Panasonic MJ-68MWRA trị giá 1.570.000đ D6                                    
- 15 giải tư, mỗi giải là một Nồi cơm điện Panasonic SR-CP188NRAM trị giá 2.610.000đ                                  
- 1 giải ba, là một Điều hòa Panasonic 1C Inverter 9.040BTU CU/CS-PU9XKH-8M trị giá 11.390.000đ                           
 

Cơ Cấu Giải Thưởng Đợt 2

Đợt quay số thứ 2 này sẽ dành cho khách hàng có mã dự thưởng mua hàng từ ngày 1/7/2023 đến ngày 9/7/2023 và các mã dự thưởng không trúng thưởng ở đợt 1. Chương trình quay số may mắn sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 5/7/2023 tại Công ty CP MediaMart Việt Nam - Tầng 8 - Tòa nhà MediaMart - Số 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hoặc xem trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/DienmayMediaMart

Thời Gian, Địa Điểm, Cách Thức Và Thủ Tục Trao Thưởng:

 - Khách hàng sẽ phải đến địa điểm kinh doanh (cửa hàng) MediaMart mà mình đã mua hàng để làm thủ tục nhận thưởng.

- Thủ tục trao thưởng: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để nhận thưởng:

+ Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/hộ chiếu hợp lệ.

+ Hóa đơn mua hàng (Liên Khách hàng giữ)

+ Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).

(Người trúng thưởng có thể trực tiếp đến nhận thưởng hoặc ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng với điều kiện phải có Giấy ủy quyền (Giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật).

- Cách thức trao thưởng: Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Công ty cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ tiến hành trao sản phẩm trúng thưởng cho khách hàng.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 31/8/2023. Sau thời hạn trên mà khách hàng không đến nhận thưởng, giải thưởng sẽ được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và được xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm chi tiết chương trình tại: https://mediamart.vn/tin-khuyen-mai/mua-panasonic-chuan-hang-nhat-trung-qua-lon

Chúc quý khách hàng may mắn!