Khuyến mại Dell 2020:

Khuyến mại Dell 2020: "Mua Dell Tặng Nàng, Nhận Ngàn Quà Tặng"

Nhằm tri ân khách hàng, siêu thị điện máy MediaMart phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khuyến mại: "Mua Dell Tặng Nàng, Nhận Ngàn Quà Tặng".

1. Khuyến mại Dell 2020: "Mua Dell Tặng Nàng, Nhận Ngàn Quà Tặng"

Nhằm tri ân khách hàng, siêu thị điện máy MediaMart phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khuyến mại: "Mua Dell Tặng Nàng, Nhận Ngàn Quà Tặng".

1.  Tên chương trình khuyến mãi:  “Mua Dell tặng nàng, nhận ngàn quà tặng”.

2. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi: Máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Gaming G-Series, Inspiron & Vostro Model 5000, 7000 có sử dụng HĐH Win 10 bản quyền được phân phối tại hệ thống các siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc.
-    Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường thuộc dòng sản phẩm : Latitude, Optiplex…

3. Thời gian khuyến mãi: từ 11/10/2020 đến 20/10/2020 hoặc đến khi hết quà tặng.

4. Phạm vi khuyến mãi: Hệ thống các siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc.

5. Đối tượng khuyến mãi: Người tiêu dùng cuối khi mua máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng của Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Gaming G-Series, Inspiron & Vostro Model 5000, 7000 có sử dụng HĐH Win 10 bản quyền trong thời gian khuyến mãi. 

6. Hình thức khuyến mãi:
Khi khách hàng mua sản phẩm máy tính Dell chính hãng thuộc các dòng sản phẩm XPS, Gaming G-Series, Inspiron & Vostro Model 5000, 7000 có sử dụng HĐH Win 10 bản quyền sẽ được tặng: 01 (một) phần quà trị giá 300.000đ (thẻ cào ĐT, hoặc phiếu mua hàng).

7. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà

8. Thủ tục nhận quà - Thời gian nhận quà:
Thủ tục nhận quà:
Khách hàng phải đăng nhập vào website doiquadell.com, nhập đủ thông tin theo yêu cầu gồm: Họ tên khách hàng, số điện thoại, giấy tờ tùy thân (CMND hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu….), số service tag để nhận quà. Tại trang web này khách hàng nhập lần lượt các thông tin sau:
Bước 1:
- Tên đầy đủ: người dùng nhập họ và tên.
- Số điện thoại di động: là 1 số điện thoại hợp lệ của khách hàng, số này bắt buộc phải là 1 số đang sử dụng của người đăng ký.
- Giấy tờ tùy thân: số CMND hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu hoặc mã số định danh.
- Số Service Tag: là một chuỗi số tương ứng với một mã thiết bị của Dell, được Dell Việt Nam quản lý, khi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại, nhân viên đại lý hướng dẫn khách hàng lấy số Service Tag. Một số Service Tag chỉ được nhập 1 lần duy nhất.
- Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp”.

Bước 2: Xác nhận số điện thoại.
- Hệ thống sẽ gửi 1 mã xác thực ngẫu nhiên đến số điện thoại nhập ở bước 1.
- Người dùng sẽ nhập mã xác thực lấy từ tin nhắn, nếu nhập đúng hệ thống sẽ xác thực số điện thoại và chuyển sang bước 3.
- Trường hợp nhập sai số, hệ thống yêu cầu nhập lại.
- Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp”.

Bước 3: Upload hình chụp và nhập số hoá đơn giá trị gia tăng cùng đại lý bán hàng
- Hệ thống yêu cầu upload hình chụp hóa đơn mua hàng và nhập số hoá đơn bán hàng (là số hoá đơn tài chính của đơn hàng được bán từ đại lý tới người dùng).
- Hệ thống yêu cầu chọn tên Đại lý bán hàng từ danh sách sổ xuống (tên Đại lý theo thông tin trên hóa đơn).
- Hệ thống yêu cầu khách hàng nhấn chọn phần quà trị giá 300,000 VNĐ, quà tặng là 01 (một) thẻ cào điện thoại hoặc 01 (một) phiếu mua hàng VinID hoặc 01 (một) phiếu mua hàng Bách Hóa Xanh.
- Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Nhận quà”.
- Sau khi nhấn nút “Nhận quà” hệ thống sẽ hiện lên hộp thoại thông báo “Bạn đã đăng ký thông tin thành công, vui lòng chờ tin nhắn xác nhận từ hệ thống”.

Lưu ý:
- Mỗi SĐT chỉ được nhận 01 (một) phần quà tương ứng.
- Mỗi hóa đơn mua hàng chỉ nhận được 01 (một) quà tặng tương ứng.
- Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 (một) phần quà trong suốt thời gian chương trình khuyến mại.

9. Thời gian nhận quà: khách hàng sẽ nhận quà ngay sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên website đổi quà, một tin nhắn kèm mã code của thẻ cào ĐT hoặc phiếu mua hàng sẽ được gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký.
Sau khi nhận được tin nhắn mã code của quà tặng, quý khách vui lòng nạp ngay vào điện thoại/ ứng dụng tương ứng. Sau 24 giờ kể từ thời điểm khách hàng nhận tin nhắn Dell sẽ không giải quyết mọi khiếu nại về code của quà tặng này (nếu có).
Mọi thắc mắc khác quý khách vui lòng liên hệ số: 0981 801 041 (khu vực miền Bắc), 0981 801 042 (khu vực miền Trung), 0981 801 043 (khu vực miền Nam).
Thời gian hoạt động của hotline: buổi sáng: 8:30 - 12:00, buổi chiều: 13:30 - 18:00. 9.

10. Quy định khác:
- Hệ thống webiste www.doiquadell.com sẽ mở để tiếp nhận thông tin đăng ký tham gia chương trình khuyến mại của khách hàng từ 0h00’00’’ ngày 11/10/2020 đến 23h59’59’’ ngày 21/10/2020. Tất cả những thông tin đăng ký ngoài khoảng thời gian này đều coi là không hợp và không được xác nhận tham gia chương trình khuyến mại
- Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua máy tính Dell chính hãng sớm nhất.
- Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào. 
- Công ty Dell có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng đến nhận quà cho mục đích quảng cáo chương trình mà không phải trả bất kì khoản chi phí nào.
- Trong trường hợp Dell nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, Dell có quyền từ chối trao quà.
- Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, Dell sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Dell không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà.
- Dell cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các quy định của pháp luật hiện hành.

11. Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ:
KV Miền Bắc + Miền Trung : Mr. Kiên (0904.023480)
KV Miền Nam : Ms Trang (0919.196599)