Khuyến Mại Dell 3/2020:

Khuyến Mại Dell 3/2020: "Mua Dell có Balo đeo"

Trong tháng 3/2020, nhằm tri ân khách hàng, siêu thị điện máy MediaMart phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khuyến mại: "Mua Dell có Balo đeo".

1. Khuyến Mại Dell 3/2020: "Mua Dell có Balo đeo"

Trong tháng 3/2020, nhằm tri ân khách hàng, siêu thị điện máy MediaMart phối hợp với hãng Dell thực hiện chương trình khuyến mại: "Mua Dell có Balo đeo".

1.  Tên chương trình khuyến mãi :  “Mua Dell có ba lô đeo”.  

2.   Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi:  Bất  kỳ máy  tính  xách tay,  máy tính để bàn  chính  hãng Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro  có  sử dụng bộ vi xử lý  Intel Core i3, i5, i7 được phân phối qua kênh bán lẻ từ các siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc

     -   Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm kênh dự  án  hoặc  đang được bán  lẻ trên thị trường thuộc dòng sản phẩm : Latitude, Optiplex …  

3.   Thời gian khuyến mãi: từ 19/03/2020 đến 19/04/2020 hoặc đến khi hết quà tặng.  

4.   Phạm vi khuyến mãi: các siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc.  

5.   Đối tượng khuyến  mãi: Người tiêu dùng cuối khi mua máy tính chính hãng của Dell  thuộc các  dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro  có sử dụng bộ vi xử lý  Intel Core i3, i5, i7  trong thời gian khuyến mãi.   

6.   Hình thức khuyến mãi:  

     Khi khách hàng mua sản phẩm máy tính Dell chính hãng thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron  & Vostro  có  sử  dụng  bộ  vi  xử  lý  Intel  Core  i3, i5,  i7  được  phân  phối  chính hãng qua các siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc sẽ được tặng 1 Balo Dell trị giá 599.000đ.

7.   Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà  

8.   Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:   

     Thủ tục nhận quà:   

     Khách hàng phải đăng nhập vào website  doiquadell.com, nhập đủ thông tin theo yêu cầu gồm:  

     Họ  tên  khách  hàng,  số  điện  thoại,  giấy  tờ  tuỳ  thân  (CMND  hoặc  giấy  phép  lái  xe  hoặc  hộ   chiếu….), số service tag để nhận quà. Tại trang web này khách hàng nhập lần lượt các thông tin sau:  

     Bước 1:  

         Tên đầy đủ: người dùng nhập họ và tên.  

 •    Số điện thoại di dộng: là 1 số điện thoại hợp lệ của khách hàng, số này bắt buộc phải là 1 số đang sử dụng của người đăng ký.  

 •    Giấy tờ tuỳ thân: số CMND hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu hoặc mã số định danh.  

 •    Số Service Tag: là một chuỗi số tương  ứng với một mã thiết bị của Dell, được Dell Việt Nam quản lý, khi khách  hàng  mua sản phẩm khuyến mại, nhân viên đại lý hướng dẫn khách hàng  lấy số Service Tag. Một số Service Tag chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Số Service Tag tham gia  dự thưởng phải là số Service Tag của thiết bị  được mua trong thời gian khuyến  mãi từ  này bằng cách nhấn nút “Tiếp”.  

 Bước 2: Xác nhận số điện thoại.  

 •    Hệ thống sẽ gửi 1 mã xác thực ngẫu nhiên đến số điện thoại nhập ở bước 1.  

 •    Người dùng sẽ nhập mã xác thực lấy từ tin nhắn, nếu nhập đúng hệ thống sẽ xác thực số điện thoại và chuyển sang bước 3.  

 •    Trường hợp nhập sai số, hệ thống yêu cầu nhập lại.  

 •    Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp”.  

 Bước 3: Nhập số hoá đơn giá trị gia tăng mua hàng và đại lý bán hàng  

 •    Hệ thống yêu cầu nhập số hoá đơn bán  hàng, là số hoá đơn tài chính của đơn hàng được bán từ đại lý tới người dùng.  

 •    Hệ thống yêu cầu chọn tên Đại lý bán  hàng từ danh sách sổ xuống (tên Đại lý theo thông tin trên hoá đơn).  

 •    Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Nhận quà”.  

      Sau  khi  nhấn  nút  “Nhận  quà”  hệ thống  sẽ  hiện  lên  hộp  thoại  thông  báo  “Bạn  đã  đăng  ký  

      thông tin thành công, vui lòng chờ tin nhắn xác nhận từ hệ thống”.  

 Lưu ý:   

 •   Mỗi số ĐT chỉ được nhận 01 (một) phần quà tương ứng.  

 •   Mỗi hóa đơn mua hàng chỉ nhận được 01 (một) quà tặng tương ứng.    

 •   Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01  (một) phần quà trong suốt thời gian chương trình khuyến mại.  

 Thời gian nhận quà:  ngay sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên website đổi quà, một tin  nhắn  thông  báo  bạn  nhận  được  01  balo  Dell  sẽ  được  gửi  đến  số  điện  thoại  của  khách  hàng.  

 Khách hàng có thể mang tin nhắn nhận được đến đại lý mua hàng hoặc các điểm đổi quà của  chương trình để nhận quà khuyến mại.  

     ✓    Điểm đổi quà tại Hà Nội: Công ty Trần Gia- 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội

     ✓    Điểm đổi quà tại HCM: 482/26 Lê Quang Định, Phường 11 quận Bình Thạnh, TP HCM  

 Mọi thắc mắc khác quý khách vui lòng liên hệ số:  

     •    Khu vực miền Bắc: 086 6485 585  

     •    Khu vực miền Trung: 0935 056 859  

     •    Khu vực miền Nam: 0935 246 859  

Thời gian hoạt đông của hotline: buổi sáng : 8:30-  12:00, buổi chiều: 13:30 –  18:00.  

9.   Quy định khác:   

-    Hệ thống webiste www.doiquadell.com sẽ  mở để tiếp  nhận thông tin đăng  ký tham gia  chương trình  khuyến  mại  của  khách hàng từ  0h00’00’’  ngày  19/03/2020 đến 23h59’59’’  ngày 20/04/2020. Tất cả những thông tin đăng  ký  ngoài khoảng thời gian  này đều coi  là  không  hợp và  không được xác nhận tham gia chương trình khuyến mại , số  lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng mua máy tính Dell chính hãng sớm nhất.  

-    Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào.   viên và gia đình nhân viên Dell, các nhà phân phối chính thức và  đại lý của DellTM, công ty quảng cáo không được tham gia chương trình khuyến mãi này.  

-    Công ty Dell có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng đến nhận quà cho mục đích quảng cáo chương trình mà không phải trả bất kì khoản chi phí nào.  

-    Trong trường hợp Dell nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, Dell có quyền từ chối trao quà.  

-    Mọi  tranh  chấp,  khiếu  nại  liên  quan  đến  quà  tặng  trong  chương  trình  khuyến  mãi,  Dell  sẽ  giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Dell  không chịu trách nhiệm và không giải quyết  khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà.  

-    Dell cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các qui định của pháp luật hiện hành.  

10.  Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ:  

     • KV Miền Bắc + Miền Trung : Mr. Kiên (0904.023480)  

     • KV Miền Nam  : Mr.Cường (0907.973787)