LIVESTREAM – CHỌN TV SAMSUNG, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG cùng BỐ SƠN “VỀ NHÀ ĐI CON”  lúc 20H ngày 25.6

LIVESTREAM – CHỌN TV SAMSUNG, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG cùng BỐ SƠN “VỀ NHÀ ĐI CON” lúc 20H ngày 25.6

TV Samsung luôn là thương hiệu được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn nhờ sở hữu thiết kế hiện đại, công nghệ hình ảnh ấn tượng cùng nhiều tính năng nổi bật, giá cả hợp lý.  TV Samsung luôn nằm  trong TOP những TV bán chạy nhất tại MediaMart trong thời gian qua.

1. LIVESTREAM – CHỌN TV SAMSUNG, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG cùng BỐ SƠN “VỀ NHÀ ĐI CON” lúc 20H ngày 25.6

TV Samsung luôn là thương hiệu được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn nhờ sở hữu thiết kế hiện đại, công nghệ hình ảnh ấn tượng cùng nhiều tính năng nổi bật, giá cả hợp lý. TV Samsung luôn nằm trong TOP những TV bán chạy nhất tại MediaMart trong thời gian qua.

Để khách hàng dễ dàng mua sắm và trải nghiệm các model TV Samsung đời mới một cách khách quan nhất, MediaMart sẽ tổ chức phát sóng trực tiếp (Livestream) trên Fanpage chính thức của Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart tại https://www.facebook.com/DienmayMediaMart/ hoặc trên Facebook NSND Trung Anh https://www.facebook.com/buitrunganhofficial  vào 20h ngày 25.6

Đặc biệt, Bố Sơn “Về nhà đi con” – NSND Trung Anh sẽ cùng tham gia buổi Livestream để trải nghiệm và chọn mua những chiếc Smart TV Samsung phù hợp cho gia đình.

Những mẫu TV Samsung được giới thiệu trong chương trình đều là những model TV mới, được ưa chuộng trên thị trường như: Smart TV 4K Samsung 55'' 55RU7250 giá khuyến mại 10,990,000đ, TV 4K Smart 55" UA55RU7100 giá khuyễn mãi chỉ 10,990,000đ; Qled 4K Samsung QA50Q65TAKXXV giảm 33% giá sốc 17,490,000đ; Smart TV 43'' SamSung 43T6000 giá chỉ 7,690,000đ… cùng nhiều mẫu TV Samsung mới ra mắt năm 2020. Chưa dừng ở đó, khi xem Livestream, khách hàng sẽ được nhận ngay các MÃ GIẢM GIÁ tương đương GIẢM 10% khi mua các mẫu TV Samsung model 2020 hoặc giảm ngay 2 triệu so với giá đang bán tại siêu thị khi áp dụng mã giảm giá. 

Chỉ cần theo dõi LIVESTREAM và nhận MÃ GIẢM GIÁ, khách hàng đã có thể mua ngay những sản phẩm TV Samsung đời mới với giá rẻ chưa từng có. Nếu có bất cứ câu hỏi gì trong việc chọn mua và sử dụng các sản phẩm TV Samsung hoặc đơn giản là muốn giao lưu cùng NSND Trung Anh, đừng ngần ngại comment ngay trong buổi phát sóng.

Các sản phẩm TV Samsung tại MediaMart được ưu đãi trong Livestream đều là sản phẩm mới, chính hãng. MediaMart sẽ giao hàng, lắp đặt miễn phí, bảo hành rận nhà, trả góp 0% lãi suất.

Thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại, Quý khách có thể truy cập website https://mediamart.vn/