MINIGAME: Dự đoán tỉ số trận đấu Ba Lan - Ả Rập Xê Út trúng ngay SMART TIVI

MINIGAME: Dự đoán tỉ số trận đấu Ba Lan - Ả Rập Xê Út trúng ngay SMART TIVI

1.

Điều kiện tham gia

Người chơi hợp lệ phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

1.1. Là công dân Việt Nam và có tài khoản Facebook cá nhân đang hoạt động (tài khoản phải có tối thiểu 100 bạn), không tính tài khoản Acc clone hoặc tài khoản được lập ra chỉ với mục đích săn giải hoặc tài khoản giả mạo. 

1.2. Tài khoản Facebook cá nhân của người tham gia và tài khoản của bạn bè được tag phải có đầy đủ ảnh đại diện + ảnh bìa, có phát sinh tương tác ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI trên dòng thời gian (ngoài các hoạt động chia sẻ Minigame) trong 3 tuần gần nhất.

2.

Thể lệ và thời gian tham gia

Quý khách hàng/ khán giả xem livestream "Dự đoán tỉ số trận đấu Ba Lan - Ả Rập Xê Út (đá lúc 20h00 ngày 26/11/2022) với 3 bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Nhấn thích Fanpage MediaMart tại địa chỉ: https://www.facebook.com/DienmayMediaMart

Bước 2: Dự đoán tỉ số trận đấu Ba Lan - Ả Rập Xê Út bằng cách Comment vào Livestream theo cú pháp TCL X-Y #Z @Tag 3 người bạn

Trong đó : 

+ X là số bàn thắng của đội Ba Lan

+ Y là số bàn thắng của đội Ả Rập Xê Út

+ Z là số người dự đoán đúng (hoặc thấp hơn gần nhất)

Bước 3: Chia sẻ Livestream về trang cá nhân dưới chế độ Công khai.

MediaMart sẽ chọn ra 01 người chơi có câu trả lời đúng và chính xác nhất để trao thưởng.

Thời gian tham gia Minigame từ lúc livestream "Dự đoán tỷ số bùng nổ World Cup cùng TCL" bắt đầu (12h00 ngày 26/11) và kết thúc TRƯỚC khi trận đấu Ba Lan - Ả Rập Xê Út diễn ra (20h00 ngày 26/11/2022)

Kết quả sẽ được công bố sớm nhất tại Fanpage MediaMart

3.

Cơ cấu giải thưởng

01 khách hàng khách hàng may mắn nhất (là người có câu trả lời đúng & chính xác) được xác định bởi hệ thống của MediaMart sẽ nhận được 01 chiếc Smart Tivi TCL 42 inch 42S6500 Android TV.

Khách trúng giải Minigame nhận hàng tại siêu thị MediaMart gần nhất, hoặc tự trả phí CPN nếu khách ở khu vực không có siêu thị MediaMart.

4.

Quy định khác

– Khách hàng tham gia được tính là hợp lệ khi được bình luận bên dưới Livestream và phải thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của Minigame.

– Mỗi người chơi chỉ được bình luận 1 lần. Những bình luận tiếp theo sẽ không tính là hợp lệ. 

– Người chơi không được sửa bình luận và không tính Comment sau thời điểm diễn ra trận đấu

– Kết quả sẽ được lựa chọn và công bố bởi MediaMart dựa trên tiêu chí:

 + Hoàn thành đầy đủ và chính xác các bước dự thi

  + Đáp ứng các điều kiện tham gia mà BTC đã thông báo ở mục trên

– Trong trường hợp BTC phát hiện người dự thi có dấu hiệu gian lận, săn giải hoặc có mục đích, hành vi vi phạm quy định của chương trình hoặc có thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng, Comment sẽ không được tính trúng giải mà không cần báo trước.

– Người tham gia có trách nhiệm cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cần thiết gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ảnh chụp CMND (2 mặt) / Hộ chiếu / Sổ hộ khẩu trong vòng 03 ngày (kể từ ngày BTC liên hệ trao giải) để BTC đối chiếu khi nhận giải. Bất kỳ sai sót / nhầm lẫn nào trong thông tin dẫn đến tình trạng giải thưởng không được giao đến người trúng thưởng sẽ không thuộc trách nhiệm của BTC.

– Khi tham gia Minigame, người chơi mặc nhiên chấp nhận các thể lệ, quy định cũng như các quyết định của BTC.

– Tham gia Minigame cũng đồng nghĩa người chơi cho phép MediaMart sử dụng hình ảnh, thông tin tham dự cho mục đích quảng bá thương hiệu trên các phương tiện truyền thông mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào (áp dụng với người thắng giải). 

– Người tham gia có nghĩa vụ đọc kỹ và hiểu rõ Điều kiện & Thể lệ mà BTC đã đưa ra. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia vi phạm thể lệ Minigame do chưa hiểu rõ thể lệ.

– BTC có quyền chỉnh sửa, thay đổi, và tạm dừng Minigame vào bất kỳ thời điểm nào trước khi Minigame kết thúc, cũng như có quyền thay đổi nội dung, điều kiện và cơ cấu giải thưởng mà không cần báo trước.

– Các giải thưởng không thể chuyển nhượng, không được quy đổi thành tiền mặt và tuỳ thuộc vào tình trạng sẵn có.

– Người tham gia có thể liên hệ với BTC bằng cách nhắn tin trực tiếp hoặc bình luận thắc mắc tại trang Fanpage MediaMart 

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của MediaMart sẽ là quyết định cuối cùng.

Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ cũng như câu trả lời từ tất cả khách hàng theo dõi Livestream và tham dự Minigame. 

Chúc các bạn may mắn!