Mua Laptop LG Gram 2022 - Nhận quà cực đỉnh

Mua Laptop LG Gram 2022 - Nhận quà cực đỉnh

Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng, LG và Mediamart triển khai chương trình khuyến mại “Mua Laptop LG Gram - Nhận ngay quà tặng cực đỉnh”. Đây chính là thời điểm thích hợp để khách hàng mua laptop LG chất lượng với giá hấp dẫn nhất.  Chương trình khuyến mại áp dụng từ 15/07/2022 đến hết ngày 30/09/2022.

1. Thời gian:

Áp dụng từ 15/07/2022 đến hết 30/09/2022.

2. Nội dung:

Khách hàng khi mua Laptop LG Gram 2022 tại các siêu thị điện máy Mediamart sẽ nhận được 1 trong 2 phần quà sau:
1. Màn hình mở rộng 16 inch LG gram +view trị giá 9,890,000đ
Hoặc:
2. 
Tai nghe LG TONE Free FP8 trị giá 4,190,000đ

3. Màn hình di động LG Gram 16" +view:

Kéo dài, mở rộng và tăng cường cho máy gram của bạn
+view for LG gram là màn hình di động cho phép có được chế độ xem rộng hơn với sự phù hợp liền mạch với LG gram. Tăng năng suất của bạn với thiết lập lý tưởng này. Bạn có thể dễ dàng thiết lập màn hình kép với kết nối USB Type-C™. Thậm chí tốt hơn, các cổng USB Type-C™ ở cả hai bên.

Tính di động cực cao với trọng lượng siêu nhẹ
Cho dù bất cứ nơi nào, bạn có thể thiết lập máy trạm tối ưu nhờ trọng lượng 670g (990g với Folio Cover). Ngay cả khi bạn mang gram +view với gram 16 (ví dụ 16Z90P, 16Z95P), trọng lượng dưới 2kg.

Dễ dàng quản lý và điều khiển màn hình
Bạn có thể tùy chỉnh không gian làm việc bằng cách tách màn hình hoặc điều chỉnh các tùy chọn màn hình cơ bản, chế độ video của tôi và các chức năng khác nhau với Điều khiển trên màn hình.


4. LG TONE Free FP8:

Tai nghe LG TONE Free mang đến một chiều âm thanh nhẹ nhàng mới từ Meridian, một biểu tượng âm thanh của nước Anh. Công nghệ tiên phong của họ, có thể thấy trong các hệ thống loa cao cấp, đã được thiết kế lại vừa khít với tai của bạn.

HSP, một công nghệ hàng đầu của Meridian, mô phỏng trải nghiệm nghe âm thanh từ loa thực sự. Bluetooth 5.2 giảm thiểu tình trạng mất âm thanh và giúp tái tạo chính xác âm thanh gốc. Ứng dụng TONE Free cho phép bạn chọn các cài đặt trước Immersive (Ngập tràn), Natural (Tự nhiên), Bass Boost (Tăng cường âm trầm), Treble Boost (Tăng cường âm cao) và 3D Sound Stage EQ (Sân khấu âm thanh 3D) hoặc tùy chỉnh EQ của riêng bạn.

Tai nghe LG TONE Free sử dụng công nghệ phối âm thanh trong không gian để mở rộng sân khấu âm thanh và mang lại âm thanh sống động hơn. Công nghệ này đưa bạn đắm chìm hoàn toàn trong âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình hoặc trò chơi của mình. Và bạn có thể điều chỉnh cài đặt chế độ trò chơi trong ứng dụng TONE Free.