Mừng hè cực đã – Nhận quà cực to

Mừng hè cực đã – Nhận quà cực to

Đón hè sang khoái cùng Điều hòa Midea, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất cùng điều hòa mang thương hiệu Midea, hệ thống siêu thị điện máy Mediamart cùng thương hiệu Media mang tới khách hàng chương trình: "Mừng hè cực đã – Nhận quà cực to"

1. Tên chương trình khuyến mại

Mừng hè cực đã – Nhận quà cực to


2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại

Tất cả sản phẩm điều hòa treo tường thương hiệu Midea đang kinh doanh

3. Thời gian khuyến mại

Thời gian khuyến mại: 08/04/2022 ~ 30/07/2022

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại

Hệ thống siêu thị điện máy Mediamart toàn quốc đang kinh doanh sản phẩm điều hòa treo tường của thương hiệu Midea 

5. Hình thức khuyến mại

Quay số trúng thưởng

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại

Khách hàng mua sản phẩm điều hòa treo tường Midea chính hãng bất kì trong thời gian 08/04/2022 ~ 30/07/2022 tại hệ thống siêu thị điện máy và trên các sàn thương mại điện tử của Mediamart trên toàn quốc.

7. Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng (chi tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưng)

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

Số giải

Thành tiền (VNĐ)

Giải đặc biệt

 Xe hơi KIA Morning AT trắng phiên bản 2021

 329,000,000

 01

 329,000,000

Giải nhất

 Xe máy Honda Vision đỏ đô phiên bản 2020

 32,000,000

 10

 320,000,000

Giải nhì

Quạt đứng Midea FS40-18C 

 1,290,000

 50

 64,500,000

Giải ba

Nồi cơm Midea MB-FS5020

1,880,000

100

188,000,000

Giải khuyến khích

Thẻ cào điện thoại

(Mobifone, Vinaphone và Viettel)

100,000

1000

100,000,000

Tng cộng:

 1,161

 1,001,500,000

Tổng giá trị giải thưởng so với tổng giá trị hàng hóa khuyến mại: dự kiến 5%

*Chú thích: Giải khuyến khích dành tặng cho 1000 khách hàng đầu tiên mua loại điều hòa Midea có công nghệ Inverter. 

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:   

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng khi mua bất kì 01 sản phẩm điều hòa treo tường Midea sẽ được tham dự chương trình khuyến mãi, cụ thể:

Bước 1: Sau khi mua sản phẩm, khách hàng tải ứng dụng Midea bảo hành trên điện thoại (ứng dụng có trên hệ điều hành IOS và Android). Sau đó điền thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống.

*Chú thích: Thời hạn cuối cùng để khách hàng kích hoạt bảo hành để tham gia chương trình là hết ngày 30/07.

Khách hàng tải ứng dụng Midea bảo hành trên điện thoại

 

 

Khách hàng điền thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản


Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng


Khách hàng nhấn kích hoạt bảo hành điện tử


Khách hàng quét mã code trên sản phẩm hoặc nhập mã bằng tay để kích hoạt bảo hànhBước 2: Sau khi kích hoạt bảo hành điện tử thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại mà khách hàng đăng ký kích hoạt bảo hành để xác nhận khách hàng tham gia chương trình.

Sau khi kích hoạt bảo hành thành công, khoảng 10 giây sau hệ thống gửi mã OPT để xác nhận khách hàng tham gia chương trình


*Chú thích: Mã OTP xác nhận tham gia chương trình chỉ được gửi đến khách hàng lần đầu tiên kích hoạt bảo hành điện tử, đối với khách hàng tham gia chương trình đã từng kích hoạt bảo hành thì sẽ không nhận được tin nhắn này.

*01 số điện thoại tương ứng với 01 lần tham gia kích hoạt bảo hành chỉ có 01 cơ hội tham gia chương trình.

Bước 3: Sau khi kích hoạt bảo hành thành công, khách hàng nhắn tin đến fanpage Midea Việt Nam tại đường liên kết: https://www.facebook.com/MideaVN với cú pháp:

<Tên chương trình> + <số điện thoại đăng ký kích hoạt bảo hành> + <Mã sản phẩm>

Ví dụ: MỪNG HÈ CỰC CHẤT – NHẬN QUÀ CỰC TO 0889541572 MSAFA-13CRDN8

Bước 3: Công ty sẽ dùng số điện thoại kích hoạt bảo hành này để tiến hành quay số trúng thưởng thông qua hình thức phát sóng trực tiếp trên fanpage của Midea Việt Nam vào 04 đợt quay số, và sẽ công bố kết quả giải thưởng trong quá trình quay. Mỗi đợt quay số tương ứng với số lượng giải thưởng như sau:

-          Đợt 01 (ngày 05/05/2022, áp dụng cho những số điện thoại kích hoạt bảo hành hợp lệ từ 08/04 đến 30/04) gồm các giải thưởng:

+ 02 giải nhất

+ 12 giải nhì

+ 25 giải ba

-          Đợt 02 (ngày 05/06/2022, áp dụng cho những số điện thoại kích hoạt bảo hành hợp lệ từ 01/05 đến 31/05) gồm các giải thưởng:

+ 03 giải nhất

+ 15 giải nhì

+ 25 giải ba

-          Đợt 03 (ngày 05/07/2022, áp dụng cho những số điện thoại kích hoạt bảo hành hợp lệ từ 01/06 đến 30/06) gồm các giải thưởng:

+ 02 giải nhất

+ 12 giả nhì

+ 25 giải ba

-          Đợt 04 (ngày 05/08/2022, áp dụng cho những số điện thoại kích hoạt bảo hành hợp lệ từ 01/07 đến 30/07) gồm các giải thưởng:

+ 03 giải nhất

+ 12 giải nhì 

+ 25 giải ba

+ 01 giải đặc biệt

*Giải đặc biệt sẽ được bóc thăm dựa trên danh sách khách hàng kích hoạt bảo hành hợp lệ từ 08/04 đến 30/07

Màn hình quay số trúng thưởng sẽ được chiếu trực tiếp trong buổi livestream, MC sẽ lựa chọn giải thưởng để tiến hành quay số và tìm ra khách hàng may mắn


MC chọn giải đặc biệt để tiến hành quay số, sau khi quay xong màn hình sẽ hiển thị số điện thoại trúng giải, đồng nghĩa với việc khách hàng có số điện thoại này đã trúng giải đặc biệt của chương trình


MC chọn giải nhất để tiến hành quay số, sau khi quay xong màn hình sẽ hiển thị số điện thoại trúng giải, đồng nghĩa với việc khách hàng có số điện thoại này đã trúng giải nhất của chương trình


MC chọn giải nhì để tiến hành quay số, sau khi quay xong màn hình sẽ hiển thị số điện thoại trúng giải, đồng nghĩa với việc khách hàng có số điện thoại này đã trúng giải nhì của chương trình


MC chọn giải ba để tiến hành quay số, sau khi quay xong màn hình sẽ hiển thị số điện thoại trúng giải, đồng nghĩa với việc khách hàng có số điện thoại này đã trúng giải ba của chương trình


Hình ảnh mô phỏng buổi quay số trực tiếpKết quả quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành biên bản có xác nhận của đại diện khách hàng tham gia chương trình và đại diện Công ty.

Công ty sẽ công bố danh sách khách hàng tham gia quay số trên fanpage của Midea Việt Nam theo từng đợt: Đợt 1 ngày 03/5, đợt 2 ngày 03/6, đợt 3 ngày 03/7, đợt 4 ngày 03/8, Công ty sẽ gọi điện cho khách hàng để thông tin về đợt quay số trúng thưởng sắp diễn ra và mời khách hàng xem buổi phát sóng quay số trực tiếp thông qua số điện thoại: 0394921422

Bước 4: Sau khi kết thúc buổi quay số, công ty gọi điện thông báo trúng thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng qua số điện thoại: 0394921422. Sau đó, khách hàng nhắn tin vào fanpage của Midea ở đường liên kết https://www.facebook.com/MideaVN/ để xác nhận trúng thưởng và cung cấp các hình ảnh: Hóa đơn mua hàng, CMND/ Thẻ căn cước công dân.

Công ty sẽ dựa trên danh sách số điện thoại dùng để tham gia chương trình, danh sách kích hoạt bảo hành và thông tin khách hàng cung cấp đến fanpage của Midea để xác thực khách hàng trúng thưởng.

Công ty có trách nhiệm cập nhật cơ cấu giải thưởng còn lại của chương trình khuyến mãi để khách hàng biết và lựa chọn việc tham gia chương trình, xác định trúng thưởng. Khách hàng có thể kiểm tra cơ cấu giải thưởng còn lại của chương trình tại Fanpage Midea Việt Nam theo đường liên kết: https://www.facebook.com/MideaVN/

Bước 6: Công ty mời khách hàng đến cơ sở mua giải thưởng chính hãng để trực tiếp trao giải theo từng đợt: Đợt 1 bắt đầu trao giải từ ngày 06/05, đợt 2 bắt đầu trao giải từ ngày 06/06, đợt 3 bắt đầu trao giải từ ngày 06/07, đợt 4 bắt đầu trao giải từ ngày 06/08 (sau ngày quay số trúng thưởng) đối với giải đặc biệt và giải nhất. Chuyển giải thưởng đến địa chỉ khách hàng trúng thưởng từ ngày 06 mỗi tháng (sau ngày quay số trúng thưởng) đối với giải ba và giải khuyến khích, chi phí chuyển giải thưởng do công ty thanh toán.

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

Màn hình quay số gồm 10 chữ số, tương ứng với số điện thoại của khách hàng.

Đối với giải khuyến khích, khách hàng phải cung cấp hóa đơn mua hàng, CMND/ Thẻ căn cước công dân, công ty sẽ tiến hành xác định trúng thưởng.

Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng phát hành: 1,161

Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Công ty thực hiện việc xác định trúng thưởng bằng cách công bố kết quả trúng thưởng trong 04 đợt phát sóng trực tiếp trên fanpage facebook Midea Việt Nam.

- Đối với giải khuyến khích, công ty thông báo trúng thưởng trực tiếp cho khách hàng qua tin nhắn fanpage Midea sau khi xác thực trúng thưởng.

- Thời hạn cuối cùng để khách hàng nhận thưởng là hết ngày 31/08/2022. Sau thời gian này, mọi hình thức liên hệ của khách hàng đến với Midea Việt Nam để xác nhận thưởng sẽ không có giá trị.

Thông báo trúng thưởng:

Khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố ngay trên buổi phát sóng trực tiếp quay số trúng thưởng. Đồng thời, công ty sẽ cập nhật danh sách khách hàng trúng giải định kỳ tại Fanpage Midea Việt Nam theo đường liên kết: https://www.facebook.com/MideaVN/ trong vòng 05 ngày sau khi kết thúc quay thưởng.

Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

- Cách thức trao thưởng:

+ Đối với giải đặc biệt và giải nhất: Công ty mời khách hàng đến cơ sở mua giải thưởng chính hãng để trực tiếp trao giải từ ngày 06 mỗi tháng (sau ngày quay số trúng thưởng)

+ Đối với giải nhì và giải ba: Gửi giải thưởng trực tiếp đến địa chỉ khách hàng trúng thưởng từ ngày 06 mỗi tháng (sau ngày quay số trúng thưởng)

+ Đối với giải khuyến khích: Gửi mã thẻ cào cho khách hàng qua tin nhắn trên fanpage của Midea Việt Nam sau khi công ty xác thực khách hàng trúng giải.

- Thủ tục trao thưởng: Khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải xuất trình CMND/ Thẻ căn cước công dân, hóa đơn mua sản phẩm khuyến mại.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: 31/8/2022

- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng trúng thưởng chịu Thuế thu nhập cá nhân và sẽ nộp trực tiếp cho cơ quan thuế theo quy định.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại

Để được giải đáp thắc mắc liên quan đến Chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ với nhân viên công ty Midea qua số điện thoại 0938 172 528 (gặp Tuấn).

10. Trách nhiệm công bố thông tin

- Midea có trách nhiệm thông báo về nội dung thể lệ Chương trình khuyến mại tại Fanpage Midea và các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc.

- Midea có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng tại Fanpage Midea và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng. 

11. Các quy định khác

– Midea hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong Chương trình khuyến mại. Việc tổ chức Chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

– Midea sẽ sử dụng tên, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại và đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật hiện hành (nếu có sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng)

– Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng trong Chương trình khuyến mại, Công ty Midea sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành.