Sắm Philips mùa yêu - Rinh Deal về tổ ấm

Sắm Philips mùa yêu - Rinh Deal về tổ ấm

Khách hàng khi mua các sản phẩm Philips chính hãng tại siêu thị điện máy MediaMart sẽ được tặng Phiếu mua hàng điện tử (Gotit).

1.

Đối tượng

Khách hàng khi mua các sản phẩm Philips chính hãng tại hệ thống các siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc.

2.

Thời gian áp dụng

Áp dụng: 03/03 - 03/05/2023

3.

Chi tiết quà tặng

Lưu ý:

- Chương trình chỉ áp dụng cho hóa đơn mua hàng điện gia dụng Philips chính hãng trong thời gian từ 03/03 - 03/05/2023, bao gồm: Sản phẩm nhà bếp, bàn ủi và máy lọc không khí Philips.

- Không chấp nhận cộng gộp hóa đơn hoặc phiếu thu

- Phiếu mua hàng điện tử (gotit) có thời hạn sử dụng trong 1 năm kể từ ngày phát hành và không có giá trị quy đổi tiền mặt dưới mọi hình thức.

- Số lượng quà tặng có hạn và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến

4.

Cách thức tham gia

Bước 1: 

- Chụp hình phiếu mua hàng hoặc hóa đơn mua hàng điện gia dụng Philips có thể hiện đầy đủ thông tin gồm: Nơi mua hàng, tên, số điện thoại và địa chỉ của khách mua hàng

- Gửi thông tin trên về số Zalo hoặc liên hệ số Tổng đài để được hướng dẫn

Bước 2:

- Trong vòng 5 ngày làm việc (Không tính ngày Lễ, Tết và Chủ Nhật), nhân viên phụ trách Philips sẽ gửi thông tin xác nhận mức độ hợp lệ của chứng từ thông qua Zalo cho khách hàng

- Nếu thông tin hợp lệ, Phiếu mua hàng điện tử (Gotit) sẽ được gửi qua tin nhắn Zalo cho khách hàng. (Phiếu mua hàng giấy chỉ được áp dụng tại khu vực có bục trưng bày hoạt náo).

5.

Các quy định khác

- Chương trình được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác (Nếu có) tại cửa hàng

- Quà tặng áp dụng theo giá trị từng hóa đơn, không chấp nhận cộng gộp hóa đơn

- Trong trường hợp hóa đơn mua hàng trị giá từ 10 triệu đồng (+VAT) mà người mua hàng là doanh nghiệp, để tránh tranh chấp xảy ra, khách hàng phải bổ sung thêm giấy ủy quyền có công chứng và gửi về tổng đài của chương trình để được nhận quà tặng.

- Mỗi khách hàng chỉ được tham gia chương trình tối đa 5 lần hoặc tổng giá trị quà tặng không vượt quá 10 triệu đồng/người tiêu dùng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Thông tin cung cấp bởi người tham gia chương trình phải được điền đầy đủ và chính xác, Philips không có trách nhiệm giải quyết các trường hợp thông tin cung cấp sai sót.

- Khách hàng tham gia phải thực hiện đầy đủ các bước theo quy định và tuân thủ thể lệ chương trình.

- Công ty có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình theo quy định Pháp luật

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, công ty trực tiếp giải quyết với khách hàng theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Bất kỳ sự không tuân theo quy định, hoặc lạm dụng quyền hạn của chương trình gây tổn hại đến lợi ích, hình ảnh của Công ty sẽ dẫn tới việc chấm dứt quyền lợi của người tham gia.

- Công ty có quyền không trao quà tặng đối với các trường hợp Công ty chứng minh được là gian lận hoặc lợi dụng chương trình để trục lợi.

6.

Thông tin liên hệ tổng đài